Các cụ cho em hỏi, em được nhờ mua 1 máy pha cà phê giá khoảng 5 triệu đổ lại nên lên đây nhờ các cụ tư vấn cho em vài mẫu máy nào ngon bổ rẻ ạ. Em cảm ơn :D
Em hay mặc của Owen, Mattana. Cụ nào lười là thì cứ mua loại vải 75-85% cotton cho nó nhẹ, mà mặc cũng mát lắm lại đỡ phải là ủi. Chứ 100% cotton hay nhàu và cảm giác vải dày và cứng hơn.
E hỏi các bác chút: Em thấy cây sấu cũng ít rụng lá, mà xanh tốt hình như quanh năm, sao các bác ý ko trồng ạ? Em thấy ở khu Phan Đình Phùng trồng cũng đẹp đấy chứ, hay là nó có khuyết điểm gì?
Vừa về đến nhà, e vào review cái: Hnay em mang con Li Việt của vợ đi thay dầu vs chỉnh cái cổ phốt. Bác KTV làm nhiệt tình, trách nhiệm, sạch sẽ. Thích nhất là mỗi bác làm 1 xe, không như nhiều nơi cứ tháo ra xong để đấy đi làm xe khác. Xe về chạy ngon, ga nhẹ, rất cảm ơn các bác.
P/s: Quên chưa...