Em cũng nghĩ như vậy. Xăng dầu thì bọn tổng công ty cũng nhập dự trữ ít nhất đủ bán 1-2 tháng rồi nhập gối đầu. Khi nào phải dùng đến lô nhập đắt thì mới chỉnh giá chứ.
Vừa tiền thì cứ làm con sấy thông hơi Electrolux nếu máy đặt ở sân hay lô gia, bền vô đối, có hỏng cũng phải hơn chục năm. Nhà em dùng 12 năm mới dứt dây curoa tự thay hết 150k.
Tuy nhiên sáng nay vẫn có bác bị đuổi vê vì xe thế chấp bank. Giờ họ yêu cầu bản photo công chứng chứ ko chấp nhận bản phô tô dấu đỏ ngân hàng.
Em ko rõ là xe thế chấp bank thì trên Vneid có ghi là xe thế chấp bank ko?
Nếu ko ghi thì các tài xê có thể xuất trình vneid bt coi như đang mất bản...
Sáng nay em đi Đăng kiểm ở Thạch Bàn, xuất trình Vneid ok cụ nhé.
Mở ứng dụng cho nhân viên xem, chụp lại màn hình Vneid cccd và đăng ký xe rồi quét zalo của trạm gửi ảnh vào đó là xong.
Vậy là từ lần sau mang mỗi cái đt là đủ vì giấy đăng kiểm giờ cũng là bản điện tử.
Đổi ngay thì lỗ nhưng chờ vài năm dân về ở đông, ổn định, hình thành khu dân cư thì giá nó mới lên. Đành chấp nhận thôi.
Nhà em ở khu di dân Yên Phụ chỗ Phúc Xá đây.
Năm 98 đây là chỗ đền bù cho những nhà bị lấy nhà để mở đường Kim Mã - Yên Phụ. Lúc đc đền về đây ai cũng kinh hãi vì là ngoài...
Vụ này dân rút kn giữ ngay lái xe, điện thoại smart chụp lại tài xế luôn.
Vụ BmW dân chủ quan cứ bu lấy nạn nhân ( cũng do thương tâm quá rụng 1 chân ra ) nên lơ là để tài xế trốn mất. Chứ ngay từ đầu quây xe , giữ người, chụp vs quay clip up luôn thì vợ có là bà giời cũng ko che đc.
Vụ này tối...
Ở bờ Hồ vừa rồi những nhà trong ngõ cũng ko thiệt đâu. Bốc Đông Anh mua có hơn 10tr/m2 thôi mà min 80m2.
Để vài năm nữa chỉ có lên, mà ở cũng đẹp vì 80m2 phân lô.
Nếu xoá trắng phường Hồng Hà thì chỉ cần nghĩ đơn giản là trong phường hiện nay có có bao nhiêu trường mầm non, tiểu học và thcs thì chủ đầu tư phải kiếm đất xây đủ từng ấy trường đã thì mới bốc đc các cháu đang độ tuổi đi học rời đi.
Từ hồi bỏ cấp quận là công an nhác luôn cả việc cấm xe vào phố đi bộ =))
Bạn em là ở quận cũ nó bảo thế.
Giờ cứ tối thứ sáu trở đi là chỉ để cái rào thôi, cho 1-2 an ninh cơ sở ra ngồi mà đa phần ko ngồi, té đi đâu ý. Nếu xe máy thoải mái đi vào ( trừ bờ Hồ ).
Thế nên đúng như cụ nói sợ tháng 6...
Giữa tháng này em cũng hết hạn đăng kiểm mà tự dưng mở cái túi đựng trong cốp ra ko thấy đky xe đâu, trc có lấy ra đi photo công chứng để xin visa Nhật mà chả nhớ xong để đâu.
Đi đăng kiểm mở vneid ra đc ko nhỉ? Cụ nào thử chưa ạ?
Hiện search gg thì thấy là đã cho phép trình đky xe qua vneid khi...