Các cụ cho em hỏi 2 xe dòng LUX của Vinfast có được trang bị Carplay hay Android Auto không nhỉ? Em tìm mãi trong danh sách options của cả 2 xe mà không thấy
Sáng nay đọc thấy bài này, không biết cụ Teana 30Z - 8883 có phải thành viên HNC không nhỉ?
http://dantri.com.vn/c728/s728-491670/ha-noi-xe-dien-lai-gay-tai-nan-lien-hoan-tren-pho.htm
Cụ muốn chỉnh gương bên trái thì xoay sang L, gương bên phải thì xoay sang R. Sau đó cụ gạt cái nút đấy lên trên thì mặt gương sẽ ngửa lên. Nếu cụ muốn xoay mặt gương theo các hướng khác thì gạt núm sang các hướng tương ứng.
Nếu cụ chỉnh mà không thấy mặt gương chuyển động thì để ý xem có bị...
Bác ở Hải Phòng hay Hà Nội thế. Em mới lấy Teana tháng 7, nộp thuế trước bạ tại HN là 108 triệu. Thuế họ không áp dụng giá trên hóa đơn mà áp dụng giá tính thuế tối thiểu theo mác xe, đời xe và dung tích xi lanh. Giá tính thuế tối thiểu cho Teana là 900 triệu.
Cái này hôm nọ em được bác HBV share cho nguyên bản tiếng Anh 412 trang. Nếu bác nào cần thì có thể liên hệ bác HBV, hoặc pm em gửi cho (mạn phép sử dung bản quyền của bác HBV nhé)
Em đồng quan điểm với hai bác One-77 và bác 2R+, em chọn phương án MS2. Vì logo Nissan chỉ cần vòng tròn và thanh ngang là đã không lẫn được với hãng xe khác. Về tên CLB thì nên để là "Hanoi Nissan Club", như thế sẽ phù hợp với tên viết tắt HNC. Hơn nữa, trong 3 từ tiếng Anh đó thì có 2 từ là...
Xin lỗi các bác, nhận được sms hôm qua nhưng tối muộn mới về đến HN nên giờ mới vào box được. Em cũng rất máu vụ off này, chỉ có điều em phải đi làm cả sáng T7. Nếu các bác thống nhất ngày giờ vào buổi chiều các ngày, hoặc trưa, chiều T7 và CN thì em xin có mặt ngay.
Các cụ cho em hỏi, dầu Mobil 1 có đúng là chạy được 1 vạn không nhỉ? Hôm em đi thay dầu lần đầu cho vợ 2 Teana (mới chạy hơn 1000km), mấy chú garage nói là được 1 vạn mới phải thay. Trước em dùng Castrol Magnatec cho Premacy thì 5000km thay 1 lần.