các cụ cho e hỏi , em có nhận được thuốc của thầy mộc nhưng không biết cách dùng sao , hòa với nước hay là sao ạ , với lại 1 lần uống là bao nhiêu ? , em cũng đọc cách sữ dụng nói bằng lượng dùng 1 lần bằng hạt cà phê nên em hình dung chưa ra các cụ ạ !
em cũng có 1 thời gian bị stress nên dẫn đến tình trạng trên , em thì cũng hay khó ngũ nữa mà để ý ngũ không được là nó giật nhiều , còn bình thường 1 ngày giật khoảng 10 lần đổ lại , em bị hơn 1 năm nay rồi mà uống thuốc hoài ko thấy bớt , thế cụ có dùng thuốc gì không ?
em cũng bị như cụ đó mà đi khám bác sĩ họ bảo bị thiếu canxi và thiếu magie b6 em uống thuốc hoài ko bớt , chủ thớt đã bớt chưa nếu đã bớt rồi thì cho em hỏi chủ thớt bị gì và đã uống thuốc gì cho em tham khảm được ko vậy ?