Recent Content by quyen_susu

 1. quyen_susu

  Cần tư vấn Vespa lx hay Airblade

  :P chắc thế thật cụ ạ,đàn ông thì mấy ai được lưng ngắn ,chân dài đâu cụ. Nhưng mà cụ bảo 1m58 mà chống được cả bàn chân bình thường thì dáng cụ phải quá chuẩn (ý e là chân dài). 1m58 thì chỉ chống được nửa bàn chân (từ mũi chân ) là e chịu,cố nữa là xe e chắc phải nghiêng 20 độ.
 2. quyen_susu

  Còn ít quần nhà cháo ủng hộ từ thiện

  Cụ cần địa chỉ xin quần áo cũ thì e báo cụ. ĐÂy là các nhóm từ thiện gom quần áo cũ để đi phân phát năm qua,nhưng chỉ đi trong Hà Nội nên e thấy thông báo đang thừa mấy tấn quần áo tại kho.
 3. quyen_susu

  Cần tư vấn Vespa lx hay Airblade

  <):) ơ,sao các cụ cứ bảo AB và su hào cao hơn LX thế nhỉ? Em ngồi ở vị trí lái thì LX cao hơn hẳn luôn nhé ,vì Sh nó làm vát phần đằng trước thấp hơn rất nhiều. 1m72 đi LX còn phải kiễng chân nè cụ ơi..
 4. quyen_susu

  [Funland] Amway, nghe cũng khá nhiều, nhưng cụ mợ nào đã dùng thử hay kinh qua món này?

  :)) em đây mua chai nước rửa bát ,nhưng vẫn dùng găng nên chả thấy khác gì. thấy bảo làm bằng dừa hay gì ý,nói chung không hại nếu chưa rửa sạch (không có hóa chất )=>có ăn phải vẫn sống. Nhưng em mới biết là chưa hề có chứng nhận là ăn vào không chết từ từ,nên em choáng. Không thèm mua nữa.
 5. quyen_susu

  Trả lời mọi câu hỏi liên quan đến sử dụng, bảo dưỡng xe Piaggio - Phần 2

  :P em vodka cụ. Giờ em đã hiểu.Vì em biết thì hình như 1 số xe Lead có mà.
 6. quyen_susu

  Trả lời mọi câu hỏi liên quan đến sử dụng, bảo dưỡng xe Piaggio - Phần 2

  Cụ cho em hỏi,Lx ie 125 không có cái cần đạp đề đúng không ạ?mình có phải lắp thêm không? vì hôm nay mama em hỏi,sao thấy nhiều xe ga khác có. Em mới để ý. Kiểu này ,xe mình không đề được thì dắt luôn hả X_X cụ?
 7. quyen_susu

  Cảm nhận LX 125 ie

  Sức em không bằng người,nên phải nhục thôi. Hậu quả của ngồi văn phòng nhiều(lười vận động) đấy ạ. Đã thế nghe nói ngồi nhiều còn "đi" sớm,nhưng không ngồi làm thì chết đói sớm hơn.:-?
 8. quyen_susu

  Cảm nhận LX 125 ie

  Cụ hỏi vấn đề gì vậy ạ?
 9. quyen_susu

  Gửi các bạn XTeam :)

  :-":-bd chuẩn men quá cụ nhé!!!
 10. quyen_susu

  Cảm nhận LX 125 ie

  Em cũng được dạy thế ,nhưng cụ nhìn cái chỗ để đè chân lên ý(chân trống giữa) nó cao lên hẳn (dễ 10cm quá). Như vậy khi em để chân vào thì chân đấy của em không chạm đất được(lúc này sẽ chỉ có 1 chân còn lại chạm đất).=>điểm tựa ít đi. :P Và điều thứ 2 là lúc hạ chân trống giữa xuống,em không...
 11. quyen_susu

  Gửi các bạn XTeam :)

  Bởi vì em thấy xe Fx nam tính(lúc các bạn ý phóng nhanh thì thật là...\m/) Như em vào đây là hóng các loại xe:chỉ biết xe ga và xe số,chứ riêng từng loại thì em không rành. Nhưng cũng rất nhiều bạn nữ có các sở thích rất độc đáo. Em thì chả xe,mà cũng chả thích hoa hay nấu ăn :((
 12. quyen_susu

  Cảm nhận LX 125 ie

  :"> Em cũng mới lấy em lx viêt 125 thứ 4 rồi. Mới đi thử vài ngày,thấy oke hết. Mầu đỏ em suy tính mãi ,thế mà đến nhìn mầu be,em lại thấy phân vân vì đẹp quá,cả nâu nữa,nhục quá ạ (mất 30 phút...~X() Nhưng em thấy các em gái nhân viên dựng chân trống giữa ngon ơ,mà em kéo mãi không dược(dù...
 13. quyen_susu

  TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN XE PIAGGIO VIỆT NAM - LX i.e & Lyberty i.e.

  Em qua lấy chỗ cụ lấy con lx vịt đỏ thứ 4 rùi.Hôm đến ,tự nhiên lại thấy màu be đẹp ~X(.Nhưng mà em sợ trình đi kém,ngã 1 cái có vết xước thì lộ rõ hơn đỏ,nên thui. Mầu nâu cũng đẹp nhưng sợ già quá. Khổ,cứ sợ yên cao,không đi được,nên đòi cắt thấp,nhưng người nhà cản=>em đi thử 2 ngày,thấy...
 14. quyen_susu

  [Thảo luận] Cảnh sát giao thông ôm "hàng khủng"!!

  :-ssbác này dũng cảm thật ý chứ. Vì bình thường em thấy 1 bác chặn xe máy,thằng đấy vẫn vọt,thế mà nó phắn được ngay
Top