Em mặt dầy bao năm nay, việc mình mừng tuổi bao nhiêu phụ thuộc quan điểm của mình, chả việc gì nhìn sắc mặt người nào …nhất là mấy đứa nhãi ranh ko được bố mẹ bảo ban.
https://vnexpress.net/giai-ap-luc-li-xi-ngay-tet-5041254.html
Ngày 13/2, tại trụ sở của Công ty nông nghiệp Cítricos Caribe S.A ở thủ đô Havana, đại diện chính phủ và doanh nghiệp sản xuất lúa gạo AgriVMA của Việt Nam đã bàn giao 250 tấn gạo viện trợ không hoàn lại cho phía Cuba.
AgriVMA hiện đang có dự án sản xuất lúa gạo tại huyện Los Palacios, tỉnh...
Bác chủ thớt mà thấy khổ, phiền thì cũng ko nên chơi đào quất.
Nhân viên vệ sinh khổ thì đi bốc rác, thông cống , làm đường còn khổ hơn.
nhà em vẫn chơi đào, tết nhất đã ko có pháo lại còn bỏ đào thì đừng chơi tết, chả có đặc trưng mẹ gì cả.
Tết của người Việt, ngắn gọn vậy, em méo quan tâm trùng hay ntn, thằng tàu mắt híp bên cạnh bị đồng hoá ngược lại. Tết Việt với Tết của chúng nó khác nhau, thằng tây lông vừa ngu vừa láo vừa vô trách nhiệm mới lấy tên thằng mắt híp đặt cho cái Tết này