Khầy nghiêm cầm quân lâu nay ít sai lầm cũng đáng nể rồi. Vừa xử lý đoàn đối phó các phe không dễ. Nay ghế vứng tài lực có càng dễ kiểm soát. Trước cứ nghĩ khầy Tuệ nắm cán nhưng từ hồi xúc giác phát biểu thì lép vế hoàn toàn tác ý thần trưởng có vẻ hết phép.
Để xem các khầy tác ý được không chứ iêm thấy khầy nghiêm dạo này tự tin ngời ngợi quyền trong tay không phải ít. Đội ngũ diêu tút giờ đói view không biết gây áp lực được gì không.
Mấy cụ mợ đấy chắc chắn là không đọc kinh điển bao giờ nên vào chê người đọc, ai đọc kinh điển kỹ thì thấy mấy ví dụ của khầy toàn trong kinh nikya ra như kinh pháp cú, kinh trung bộ
Cái này đắc tính dân người Việt chứ không chỉ hà nội qua iem đi công tác trục đường nhánh ở tỉnh nói cứ ó chỗ chống là vứt biển cấm đổ rác cắm la liệt khắp nơi trong xóm có khu đất chống là đem ra vứt họ sẵn sàng đi xe máy đem ra vứt chứ không để nhà cho nhân viên đô thị họ gom khó hiểu.
Mấy vị này chỉ là chư hầu thôi chưa đủ đẳng lên vua còn vài nhân vật còn to và quyền lực tiền tài hơn rất nhiều không phô chương thanh thế thôi. Iêm không muốn kể tên mất công bị chã tác ý.