Siêu Quậy

Lò đốt rác thải Model CNC do Tập đoàn T-Tech sản xuất:

1. Không dùng nhiên liệu trong khi vận hành: Không dầu; Không điện; Không khí Gas, …
2. Công nghệ tối ưu: Lò đốt rác CNC được tích hợp nhiều nguyên lý khoa học gồm: Nguyên lý cách nhiệt và giữ nhiệt; Nguyên lý bức xạ nhiệt tối ưu để tăng nhiệt độ cho Lò đốt; Nguyên lý lưu chuyển dòng khí nóng đối lưu thông minh, giúp tận dụng được nhiệt thừa, bổ sung cho khả năng đốt rác, giúp cho Lò đốt đạt nhiệt độ cao, công suất lớn mà không cần nhiên liệu phụ trợ, tăng hiệu quả đầu tư.
3. Quy trình hoàn hảo: Lò đốt rác CNC được thiết kế khoa học từ công đoạn: Sấy rác – Đốt rác – Đốt tro – Đốt khí – Lưu khí – Tản nhiệt – Lọc bụi - Hấp thụ khí độc, tạo nên một dây chuyền hoàn hảo, liên hoàn được tích hợp trong một hệ thống đồng bộ và tối ưu.
4. Vật liệu sản xuất đặc biệt: Lò đốt rác CNC được sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, giúp cho Lò hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Hệ thống xử lý khí thải và ống khói được làm bằng INOX 304, chiều cao ống khói trên 20 m, phù hợp với các quy định tại QCVN 61-MT:2016/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
5. Sản phẩm đa dạng: Lò đốt rác CNC do T-TECH nghiên cứu và sản xuất có nhiều công suất khác nhau: Từ 5 tấn/ngày đến 120 tấn/ngày, thậm chí có thể lắp đặt nhiều dây chuyền cùng lúc để có thể xây dựng một Nhà máy xử lý rác có công suất lên đến 1200 tấn/ngày.
6. Chi phí vận hành thấp: Lò đốt rác CNC được thiết kế thống minh, liên hoàn và tối ưu trong quá trình khai thác, sử dụng, do đó có chi phí vận hành rất thấp. Chi phí thường xuyên khoảng từ 100.000 đ ÷ 150.000 đ/tấn rác, trong khi nhiều phương pháp xử lý khác có chi phí lên tới 350.000 đ/tấn.
7. Dịch vụ hoàn hảo: Lò đốt rác CNC được Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam nghiên cứu và chế tạo trong nước, hoàn toàn làm chủ công nghệ, dó đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn được đáp ứng kịp thời, hoàn hảo và chi phí thấp.
8. Bảo hành miễn phí 2 năm, có bảo lãnh bảo hành của Ngân hàng BIDV.
9. Bảo trì miễn phí tiền công 10 năm, tuổi thọ của Lò đốt rác trên 10 năm.

Liên hệ

ICQ
hieppt
Yahoo! Messenger
sieuquay_2002
Skype
hieppt

Chữ ký

Lò đốt rác CNC - http://racthai.vn. Cụ mà có DA về Xử lý rác thải,LĐR call em O91325O24O

Đang theo dõi

Top