Recent Content by sorciere_vn

 1. sorciere_vn

  Tin tức Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

  Bác ơi, người ta không muốn đọc, cũng như không thừa thời gian mà đi đọc những bài văn dài lê thê, chứ bác đừng nghĩ bác viết đúng hết. Đơn giản chỉ là nhìn vào thực tế xe như thế nào, lỗi ra sao. Chứ doanh số 2 tháng bàn giao được 67 xe mà gáy to quá =))
 2. sorciere_vn

  Tin tức Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

  đúng kiểu của Vinfast, chỉ biết hót và hót. Tóm lại bác nên tư vấn sao cho xe Vinfast bớt lỗi được không nhé. Các thớt lỗi lên lỗi xuống thì không thấy ai vào hót cả =)).
 3. sorciere_vn

  Tin tức VinFast giới thiệu VF8 và VF9 tại triển lãm EV Experience 2022 Hà Lan

  Nay team media đẩy nhiều bài thật, dọn đường cho vụ phát hành thêm trái phiếu chăng ? https://m.cafebiz.vn/vinfast-co-10000-ty-dong-trai-phieu-den-han-thanh-toan-cuoi-nam-nay-176220926095608671.chn
 4. sorciere_vn

  Tin tức Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

  Hay nhỉ, từ bao giờ giờ otofun lại toàn thánh tổ lái thế này =)). Từ một hãng xe với nguồn gốc mập mờ, làm gì đóng cửa đấy, ăn xổi ở thì, nổ thì tầm vũ trụ, làm thì chả ra gì, mà các thánh tổ lái sang nào là yêu nước, tự hào dân tộc cái gì đấy.
 5. sorciere_vn

  Thảo luận Chuyện "một số" xe Lux bị lỗi phanh tay, BH 10 năm và ... Toàn dấu hỏi

  Những bài như thế này thường sẽ vô hình với các cụ chủ mà thích phân tích dài lê thê nào lòng yêu nước, GDP ra sao, nào tinh thần dân tộc của người Hàn như thế nào. Và các NAE yêu nước nồng nàn =)).
 6. sorciere_vn

  Đánh giá Đánh giá Vinfast VF8 từ trong ra ngoài (insde out)

  Em nhường các bác bên Mỹ trước =)), chứ bao nhiêu người bạn Mỹ đang chờ nhận xe, để cho biết thế nào là đi trước Tesla một bước. Mình thì "tự chủ" được công nghệ, nên thong thả tí không sao.
 7. sorciere_vn

  Tin tức Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

  bác chém nhiều chỉ cho mọi người thấy chém gió, nói như rồng leo, làm thì như mèo mửa với đầu tư làm thật, làm từ gốc thì kết quả khác nhau như thế nào. Một bên thì ăn non, chộp giật được 2-3 năm là dẹp tiệm, với một bên từ 1986 tới nay, và phát triển mạnh mẽ.
 8. sorciere_vn

  Tin tức 1.220 xe VinFast bán ra trong tháng 8/2022

  Khả năng cao là xe tàu rồi dán mác VF34 thôi, chứ em thấy rất nhiều NAE, người nổi tiếng, youtuber và KOL review khen nức trời mà =)).
 9. sorciere_vn

  Thảo luận VF8 chuẩn bị được giao lô đầu tiên!

  à cụ không phân tích lại đâu ạ, vô ích thôi cụ ơi. Đến Tesla, Vinfast còn đi trước 1 bước thì chấp gì mấy anh Tàu hàng xóm nhà mình cụ =))
 10. sorciere_vn

  Thảo luận VF8 chuẩn bị được giao lô đầu tiên!

  Đọc mà không nhịn được cười =)). Xe ô tô đang chạy, dừng cái khựng, nguy hiểm đến tính mạng, mà các bác cứ làm như các bạn IT đi xử lý sự cố, cứ restart là xong. Bó tay, nào là thay cần số, nào là update phần mềm =)). Bác chủ thế là quá may mắn, ông bà tổ tiên gánh còng lưng đó. Chứ như mà...
 11. sorciere_vn

  Thảo luận VF8 chuẩn bị được giao lô đầu tiên!

  câu chuyện thiếu chip sử dụng hơi lâu, cũ quá rồi bác ơi =)). Bác làm như kiểu mình vinfast sử dụng chip, thế các hãng khác bàn giao xe ầm ầm mà không cần chip à. có lý do nào mới hơn như tập trung cho vf8 và vf9 thì hay hơn nhỉ =))
 12. sorciere_vn

  Thảo luận VF8 chuẩn bị được giao lô đầu tiên!

  Nghĩ mãi mà vẫn thương hơn 1.000 con rô bốt hiện đại bậc nhất thế giới ở siêu nhà máy rộng 335 ha, chứ 1 tháng mà lắp ráp xuất xưởng 5 xe VF34 thì không hiểu hoạt động như thế nào, không đủ việc cho hơn 1000 chú ấy làm =)). Như vậy là một tuần siêu nhà máy với công suất 250.000 xe / năm lắp hơn...
 13. sorciere_vn

  Tin tức Chủ nhân VinFast VF8 nói gì

  Chúc mừng Vinfast đi bác nhỉ, tháng 8 vừa rồi riêng VF34 đã nhắm chính xác được 5 khách hàng may mắn =))
 14. sorciere_vn

  Thảo luận VF8 chuẩn bị được giao lô đầu tiên!

  hót gì cho lắm, cứ nhìn vào số liệu thực tế thôi https://m.cafebiz.vn/vinfast-ban-1220-o-to-trong-thang-8-chi-co-5-chiec-xe-dien-duoc-ban-giao-do-thieu-nguon-cung-linh-kien-176220912163715412.chn Đi trước Tesla mà cả tháng bàn giao được 5 chiếc. Thảm quá nên phải thổi VF8 lên thôi =))
Top