Em cũng định mua 1 căn từ 2015 đổ lại thôi mà giờ chỗ nào cũng ngáo giá quá. Có căn em đi xem bên Happy Star tower nhìn chán thật sự, cũ kỹ xuống cấp luôn mà cũng hét 3 tỷ.
Được gửi từ iPhone - Otofun
Em cũng đi tham khảo xem một lượt rồi, còn N08 với N17 em chưa đi. Nói chung các sale hét giá ác quá. Có căn em qua người quen hỏi trực tiếp được chủ nhà rao 2.3 tỷ mà hôm sau có sale gửi căn đó chào em tận 2.6 tỷ.
p/s: Em edit lại, vừa lại nhìn thấy bài đăng căn đó, sale ghi lên hẳn 2.7 tỷ...
Em có đi xem bên Vanlencia thấy chán lắm cụ, tiện ích nội khu hoàn toàn không có gì, bên dưới hàng quán shop house cũng không có luôn. Sảnh thì xuống cấp. Thấy review bên toà C hơn 20 căn bị ngấm nước từ tầng trên chứng tỏ chất lượng xây dựng là rất kém.
Các cụ ơi. Tầm tài chính của vợ chồng em chỉ có tầm 2.4 tỷ, cố gắng lắm lên được 2.6 tỷ thì ở bên Long Biên có kiếm chỗ nào được căn 2 ngủ chất lượng và tiện ích ổn trong tầm giá không các cụ nhỉ?