Mợ quan tâm cho em bộ lọc nước em lắp ở CT2 Ngô thì Nhậm Hà đông mà Gấu nhà em mới gọi cho mợ. Em thấy có vẻ ko ổn, mợ cho khắc phục ngay cho em đi. Cám ơn mợ.
Cụ có địa chỉ hoặc số ĐT của Bs Trường ở Linh đàm không cho em xin với ! Em nghe nói bác sỹ Trường bấm và tập xà treo người theo phương pháp này nhiều người khỏi mà.
Em cũng vào tham gia cái. Xe em Tucson sau hồi thay cả cụm đèn thì sáng quá ! Em cũng chả biết nó tăng lên 30 hay 50% nữa , chạy hơn 4 vạn rồi mà đi bảo dưỡng thợ bảo xe Bác chả phải chỉnh gì chỉ thay mỗi dầu.... chán.
Em phân tích tý :
1. xét yếu tố rươu : cụ này đã lái xe 20 năm nên em nghĩ đây không phải lần đầu tiên cụ ấy uống rượu xong lái xe? Nên không hẳn vì rượu nhưng cũng có thể do lần này quá mức bình thường?
2. Xét yếu tố xe AT : Xe AT là kỹ thuật tiên tiến giúp người lái xe nhàn hạ hơn, tuy...