Recent Content by taito

  1. T

    [Thảo luận] Vè che mưa mazda 626

    Đấy là Em đặt mục tiêu thế! Lái xe mới sướng hơn mà. Đang cố gắng cụ ah. Khi nào có nhu cầu bán Em sẽ ới cụ!
  2. T

    [Thảo luận] Vè che mưa mazda 626

    À, của ngưới quen để lại ấy mà Cụ! Vác từ Sài Gềnh ra cơ. Em thấy chạy ổn nhưng hơi ồn. Xe mới đi được 6,5 vạn thôi, một năm nữa mà cụ còn máu thì Em để lại cho Cụ!
  3. T

    [Thảo luận] Vè che mưa mazda 626

    Thanks Cụ! Nhưng mợ Minh k0 có Cụ ah, hôm trước Em qua mợ mang ra 1 bộ nhưng k0 vừa, tiếc quá! Cụ nào biết cho xin thông tin với nhé! Đa tạ, đa tạ!!!
  4. T

    [Thảo luận] Vè che mưa mazda 626

    Em mới tậu được con trâu mazda 626 đi làm cho đỡ mưa nằng mà tìm mãi không thấy chỗ nào bán vè che mưa. Cụ nào biết chỗ nào bán nhắn Em một tiếng nhé! Cám ơn các cụ nhiều!:-*
  5. T

    [Thảo luận] Gạt nước "lên mờ - xuống tỏ" là cớ làm sao?

    Sáng nay Em vừa thử chiêu của cụ nqt http://www.otofun.net/threads/113963-meo-vat-de-lam-sach-kinh-o-to-hieu-qua dùng nước con vịt, thấy kính rất trong nhưng vẫn không giải quyết được vụ gạt lên bị mờ. Chán thật!
  6. T

    [Thảo luận] Gạt nước "lên mờ - xuống tỏ" là cớ làm sao?

    Vậy, cụ xedieu đã xử lý xong vụ gạt lên thì mờ và gạt xuống thì tỏ chưa cụ? Xe em cũng bị thế.
Top