Mỹ diệt Iran là có thể xét về lực. Nhưng có thể ta8j ra một tổ chức khủng bố lớn mạnh ở Trung Đông khó kiểm soát. Hơn nữa tất tay vs Iran đồng nghĩa phải buông Ukraine, Đài Loan, Hàn Quốc... vì nếu tg ngắn xảy ra xung đột lớn tương tự sẽ không đủ lực và lộ yếu điểm.
Thay vì thêm 1 quốc gia có hột nhãn, em ủng hộ bớt đi 1 qg hột nhãn. Mỹ nên làm gương để quốc tế noi theo đạo đức lẽ phải. Dù sao đe3sn giờ mỗi Mỹ dùng vũ khí hạt nhân tàn sát thường dân.
Mỹ phồn thịnh bỏ mấy tỏi để sang sửa móng mà sao an ninh sân bay khổ thế...
https://vnexpress.net/nhung-nhan-vien-an-ninh-san-bay-my-song-lay-lat-bang-tien-vay-5056383.html
Mỹ bất ngờ trước phản ứng quyết liệt Iran, nhất là năng lượng, kinh tế và uy tín Mỹ. Khả năng đang tìm đường rút lui danh dự? Chiến lâu rất dễ thua về kinh tế.
Chưa biết hồn ông ấy ở bên thân hay bên Allah, nhưng các video gần đây toàn dựng bằng AI là chính xác. Còn giờ đăng vài dòng lên X thì cũng bình thường, bởi ông ấy ngày thường không có tg đăng trạng thái bao nhiêu mxh như vậy đâu.
Em tin rằng Mẽo và Is chơi bẩn thôi, Iran mà chơi bẩn trước thì Is giờ chẳng còn, Mẽo cũng không còn động lực.
Quan trọng thằng nào dám chơi bẩn trước thôi.