Con Aeon Hóc Môn nằm gần ngay ngã tư Hóc Môn.
Còn Aeon BRVT nằm cách núi Dinh 1đoạn nhưng chắc phải tầm 5 năm nữa mới xây.
Riêng TP Thủ Đức ko có Aeon.
Tụi này cũng muốn lập ra 1 liên minh và dùng chung 1 đồng tiền nhưng các nước lớn lại không cho. Cứ ông nào muốn đề xuất ý tưởng này thành hiện thực là bị lật đổ.
Chứ mấy quốc gia này mà liên minh lại thì sao Mỹ ép chỉ được phép bán dầu bằng đô la ko được mua bằng ngoại tệ khác.
Cái này mới vui nếu cụ để ý thì cty của VTP có mã số thuế đặt tên Nova consumer khác với cty Nova consumer của NVL, nhưng địa chỉ đặt trụ sở của cty bên VTP thì lại nằm ở trụ sở chính của NVL là 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Nếu cty trùng tên còn nghe được đằng này vừa trùng tên mà còn...
Cái vụ này dự thảo thôi chứ ko thông qua đâu cụ, các bác cũng ôm kha khá bds nên giờ thông qua luật này khác nào làm khó nhau.
Thị trường bdsở Việt Nam còn phát triển hơn 30 năm nữa nên sẽ ko áp dụng đánh thuế tài sản, còn đất nông nghiệp mua nhưng bỏ hoang ko sử dụng thì bị đánh thuế.