Recent Content by thanhnhdt2006

  1. T

    Hà Nội h có dự án chung cư nào đáng mua các cụ nhỉ

    Cụ tìm hiểu chung cư park kiara ở hà đông. dự án có khuôn viên rộng. nhiều cây xanh. mỗi nhà có 1 chỗ đỗ ô tô theo hợp đồng bán chỗ đỗ xe cùng với hợp đồng mua bán nhà. giá bán nhà đã bao gồm giá mua chỗ đỗ xe.
  2. T

    [Funland] GoldSilk Vạn Phúc Hà Đông

    Bên park kiara có khuôn viên rộng. nhiều cây xanh
  3. T

    [Funland] Chung cư Kiara ở Park city có đáng mua không?

    ở park kiara có vẻ phù hợp để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng vì sạch sẽ. trong lành. cảnh quang cũng được. đơn giá bán theo m2 đã bao gồm cả giá mua chỗ đỗ xe nên cũng ở mức hợp lý.
  4. T

    [Funland] Chung cư Kiara ở Park city có đáng mua không?

    tôi mua giá ở đấy giá từ 38tr có căn nào 37 đâu cụ
  5. T

    [Funland] Park City - em hỏi ai đang ở

    Tặng 1 năm park club thôi cụ nhé. tôi chuyển nhượng xuất đấy rồi. thấy nhu cầu nhiều nên cũng dễ chuyển nhượng. 2 năm miễn phí dịch vụ chung cư. Nhu cầu căn tầng của cụ như thế nào tôi hỏi cho
  6. T

    [Funland] Park City - em hỏi ai đang ở

    em mua chung cư kiara ở park city được sử dụng free 12 tháng park clubhouse đẳng cấp 5 sao cho 4 người. bác nào là cư dân ở đấy em nhượng lại nhé vì không có điều kiện tận hưởng. lh 0989789748
  7. T

    [Funland] Chung cư Kiara ở Park city có đáng mua không?

    giá đấy bao gồm cả mua chỗ đỗ xe cố định không mất phí nên cũng hợp lý. tôi biết giá từ 38tr/m2 tùy căn
  8. T

    [CLB xe] bán xe matiz

    cụ alo theo số 0989789748
  9. T

    [CLB xe] bán xe matiz

    0989789748
  10. T

    [CLB xe] bán xe matiz

    Mình có nhu cầu chia tay em matiz se 2005. nhà đang dùng được 5 năm. cần 55tr để chia tay em.
Top