Cụ cho em hỏi là thay 3 lõi thô phải không ạ. Bộ 3 lõi giờ bao tiền ạ. Mai em đi làm, em chạy qua lấy rồi cụ hướng dẫn em tự thay được không ạ. Nhà em xa quá chứ không cũng nhờ cụ thay luôn.
Em cảm ơn cụ.
Cụ cho em hỏi, máy karofi nhà em mấy hôm nay hay kêu tạch tạch lúc rót nước hoặc xả nước ở ống cấp nước dùng chung là vì sao ạ?
Máy nhà em mua được tầm 5 tháng rồi chưa thay gì ạ :(
Em cảm ơn cụ :)
Em chào cụ, em ở quê mới lấy 1 con Karofi 5 lõi, không rõ loại này có hàng fake không ạ?
Em cào mã vạch check thì bảo chính hãng. Nhưng em nghi cậu lắp đặt thay cái lỗi số 4 (Màng Filmtec) hàng nhái. Liệu có trường hợp này không cụ và cách kiểm tra thế nào?
Cảm ơn cụ nhiều.
Nhà em thuê dùng nước giếng khoan, bơm lên bể cát lọc. Em chưa đem nước đi đo kiểm được nên không rõ nguồn thế nào. Chỉ biết là nước sôi để nguội đóng cặn nhiều trên ấm đun nước và phích. Nhờ các cụ tư vấn giúp loại máy lọc cơ bản để dùng cho F1 nhà em chuẩn bị ăn dặm ạ.
Cảm ơn các cụ nhiều.