ThienAnh
Động cơ
487,851

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • chào bác!
  nhà em chuyên cung cấp phụ tùng cho mercedes,bmw giá rẻ ,hàng chất ạ.Bác cần đồ hay báo giá alo em ạ 0982194354 hoặc 0965554401 ạ,hàng được bảo hành và ship tận nơi ạ
  Bác đi con gì và đường nào mà lên dc 180km/h vậy. theo bác con C240 - 2004 nhập của em lốp 2010 bánh trước 2011 bánh sau lốp 215/R16 thì lên dc bao nhiêu. EM đi hn-hp đã lên 140 nhưng vì đi tối lên ko dám lên nứa
  Tiện đây em đang muốn lê E nên thanh lý em nó bác có ai muốn mua ft em nhé. thank bác
  Hi anh, anh có mảnh 5000m2 bên Cầu nhật tân phải ko anh ? Em muốn thuê làm trạm trộn bê tống có đc ko ?
  Hôm nào cũng qua đều nhé, lão ko xem thiết lập rồi đòi nợ kiểu này em thấy oải lắm. Ae mình nghỉ đê cho thoải mái.
  V/v Vodka: hôm đek nào em cũng qua lúc 10h30' sáng, lão ktra lại hàng đê !!!
  E tưởng làm ờ HN thì hỏi cho thằng cu em. Nhưng ở ĐB thì chiu rồi! Thanks anh!
  Bên anh tuyển nhân sự à. Làm việc ở Điện Biên hay ở HN hả anh. À mà em có làm được vị trì nào. E chỉ biết làm quản lý dự án và làm hồ sơ thanh quyết toán thôi!
  Hôm nay rót cho anh mãi chả được đâu. Toàn úi. Đến chén 19 vẫn úi nhé
  Cụ cho em hỏi địa chỉ nạp ga cho civic uy tín với ạ, xe em có hiện tượng hết ga bật mà không thấy mát lắm. Em cám ơn cụ ạ.
  Thiên à. Đọc trộm thư mới đoán ra. Dạo này khỏe không?
  Anh vẫn bình thường thôi, đổi xe to to tý đi cho đỡ mệt. Hay về HN ko? Cuối tuần nào anh cũng về HN, thăm cháu và làm việc cùng anh em dưới đấy. Lúc nào rảnh alo nha.
  Tks Cụ nhiều nhé! Gì chứ Hoa Phong Lan thì nhà em mê lắm. Trước em có thread "cánh đồng Hoa OF" trong đó Post toàn hoa Lan nhà em trồng thôi. Lúc nào Cụ qua Bờ Hồ, ới em số ở dưới chữ ký. Em và Cụ hàn huyên sau. Không chừng em lại biết Cụ ồi. He...he...
  Chào Cụ cùng ngành... Hi... hi cùng ngành thì đương nhiên phải hiểu và thông cảm cho ngành rùi Cụ nhể? Em làm bên XDCB Cụ ạ.
  Hị...hị....Cụ đoán chuẩn rùi đấy ạ. Tại nghề nghiệp tụi em lúc nào cũng khô khan và chả ai dám đến gần nên cứ phải yêu cỏ hoa để cho nó cân bằng đấy Cụ ạ.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top