Em trẻ hơn còn xúc động, em nghĩ bố vợ em có. Chỉ tiếc là ông cụ thân sinh ra em ko còn để đưa ông đi xem ông cũng là một trong những bộ đội tham gia kháng chống Mỹ (ông nhà em rất thích xem phim thời kỳ kháng chiến).
Em chả bảo số hoá xong, có giấy tờ bản chính ko hết hiệu lực như bằng cấp thì bản sao ko hết.
Bản thân các giấy tờ bản chính dêz thay đổi như giấy CNQSDĐ, cccd, .... Thì bản sao có giá trị mãi được.
Khi số hoá đủ thì không cần chứng thực nữa cũng được. Em nghĩ đẩy nhanh số hoá sẽ ko cần thủ tục này.
Còn không có bản chính cho cán bộ nhìn thì phát hiện thật giả bằng niềm tin. Đợt em còn làm nhà nước ngồi chứng thực đã phát hiện một bằng đh (giả), CMND giả khá nhiều.
Nếu nhìn bản scan...
Phục vụ ngành chăn nuôi nói riêng, và vấn đề đảm bảo an ninh lương thực đó. Em ở gần viện chăn nuôi năm có dịch cúm gia cầm em vẫn nhớ nội bất xuất ngoại bất nhập khu gần viện, năm đó cỗ ko có thịt gà.
Cán bộ thú y vùng chăn nuôi vẫn cần chứ ạ.