Recent Content by tieunhupha

 1. T

  [Funland] Tiền sinh hoạt phí khi học đại học ở Hà Nội

  Các cháu giờ tiêu nhiều tiền quá. Ngày xưa em và các cụ ở đâu được cho tiền là mừng rồi, nhiều cụ còn có tiền học còn tiền chi tiêu phải tự bươn chải. Giờ các cháu tự cho là mình đỗ đh nên đáng được hướng nhiểu quá. Thời buổi khác nên các cháu cũng cần các nhu cầu khác nhưng bố mẹ ko có thu nhập...
 2. T

  [Funland] Đường lên đỉnh Olympia phiên bản mới

  Có 2/2x nhà vô địch đã trở về VN làm việc cụ nhé, chứ ko phải là ko ai về đâu. Úc nó cấp học bổng nên các quán quân và nhiều á quân khác cũng sang Úc du học và chưa muốn về thôi cụ ạ. Còn bao giờ muốn hay muốn mà ko về thì em ko biết.:))
 3. T

  [Funland] Tủ lạnh Inverter có tiết kiệm được nhiều điện không các cụ mợ?

  Người tiêu dùng thông thái mới có hiệu quả cụ ơi. Bản chất của Inverter là làm cho thiết bị chạy đều dải thay vì chạy theo biên độ rộng, vì vậy đồ ăn (với tủ lạnh) hay không khí trong phòng (với điều hòa) sẽ giữ được nhiệt độ ổn định, dẫn đến chất lượng đồ ăn hay sức khỏe tốt hơn. Vì nó chạy đều...
 4. T

  [Funland] Nhờ tư vấn về làm hộ chiếu hết hạn quá 10 năm ở nước ngoài

  Nó cấp mới cho là tốt rồi các cụ ạ. Người nhà bên vợ em sang Đài cũng "hộ chiếu hết hạn chục năm" đến lúc muốn về phải ra trình báo và nhập trại tạm giữ để xác minh, sau khi xác minh ok hết thì nó trục xuất và cấm nhập cảnh lại trong 5 hay 10 năm gì đó chứ chỉ thu thêm phí gia hạn thì em thấy...
 5. T

  [Funland] Đến chịu với Mợ này

  Sau khi thực hiện pha kia thì mợ ý thành ảnh ở dưới hả cụ chủ.
 6. T

  [Funland] Quất lâm bắt đầu tháo dỡ

  Tổ hợp doanh nghiệp được lòng nhân dân nhất ngã ngựa trong đợt Covid. Ko biết các lao động chính có được trợ cấp ko nữa.:(
 7. T

  [Funland] Tư vấn mua nồi cho bếp từ

  Đầu tư 15 củ thì em vote cho Fissler hoặc Zwilling bộ top level cụ ạ. Dùng rồi mới thấy chất lượng đáng đồng tiền bát gạo lắm.
 8. T

  [Funland] Nghiện cờ bạc, làm sao để bỏ?

  Nghiện cờ bạc trừ khi có biến cố thật shock (quá hiếm) còn thì chỉ có reset lại thôi.
 9. T

  [Funland] Kêu gọi đề xuất Chính quyền & nhân dân hoả táng người chết, không xây cất lập mộ để tiết kiệm và bảo vệ môi trường sống!

  Chính quyền cứ kêu gọi, cưỡng chế và làm gương là dân phải theo hết. Chứ các ông hô hào nhưng xây lăng mộ to tướng (em chỉ nói các trường hợp mới thôi nhé) thì dek ai thèm nghe.
 10. T

  [Funland] Ồn ào vụ việc giảng viên yêu cầu sinh viên nói: "Tôi có đầy đủ giác quan như người thường"

  Tôi mời lại cụ ly vang mà cụ đã mời tôi nhé. Cụ nói đúng là ông thầy kia ko phải thầy của toàn bộ nước VN nhưng ko có nghĩa là ông ý là "thằng" với toàn bộ nước VN nhé.
 11. T

  [Funland] Ồn ào vụ việc giảng viên yêu cầu sinh viên nói: "Tôi có đầy đủ giác quan như người thường"

  Dù thế nào người ta cũng là thầy cụ ạ, nên ko thích thì ko học, thậm chí là kiện lên khoa, trường chứ gọi là "thằng" em thấy bản thân mình cũng ko ổn.
 12. T

  [Funland] Bắt vít vào lở.

  Chày bé hơn cối quá rồi.:-"
 13. T

  [Funland] Ai sẽ thay Solsa!

  Vâng cụ. Liv là quỷ đỏ mà lại có thằng quỷ đỏ khác vượt lên nên a cay là đúng rồi cụ.:))
 14. T

  [Funland] Ai sẽ thay Solsa!

  Bình luận viên nó khác với phê phán viên cụ ơi. Bình luận là chỉ cho người nghe những vấn đề còn với Gary Neville là như kiểu đi bới móc và hạ thấp các hlv khác cụ ạ. Em thấy Liv có Carragher cũng là blv, cũng có đá xoáy, đá đểu đội khác nhưng mức độ vừa phải nên ít người thấy chối cụ ạ.
 15. T

  [Funland] Ai sẽ thay Solsa!

  Vấn đề là hắn được cầm quân nên mới lòi cái đuôi ra chứ nếu chỉ nói ko thôi thì đến giờ chắc hổ báo lắm đấy cụ nhỉ.:))
Top