Triệu Xe Tải

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC THỊNH

Nơi hội tụ tất cả các dòng xe ô tô tải giá rẻ.

Trải qua những thăng trầm của nền kinh tế trong thời buổi như hiện nay đặc biệt là thị trường xe tải .Rất nhiều các công ty kinh doanh lắp ráp dòng xe ô tô tải nay lâm vào tình trạng khủng hoảng. Vượt qua những khó khăn, thử thách đó Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Đức Thịnh luôn luôn đổi mới công nghệ , tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến, giúp cho sản phẩm xe ô tô tải chất lượng, giá cả hợp lý luôn đứng vững trên thị trường với những thế mạnh vượt trội về: Mẫu mã, kiểu dáng, động cơ và chủng loại xe cùng mức giá hợp lý nhất so với dòng xe của các hãng cùng trọng tải. Hơn thế nữa xe tải của Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Đức Thịnh không ngừng mở rộng thị trường chăm sóc sau bán hàng với dịch vụ bảo trì bảo hành uy tín chất lượng. Là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu của dòng xe ô tô tải JAC, HOWO SINOTRUK,CHIẾN THẮNG, VEAM, DONGFENG. ĐỨC THỊNH AUTO luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thấp nhất hiện nay. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sản phẩm .

Công ty chúng tôi thấu hiểu được nỗi vất vả của khách hàng sau khi sử dụng xe một thời gian phát sinh một số vấn đề hư hỏng nhỏ . ĐỨC THỊNH AUTO đã đầu tư cơ sở – vật chất – phụ tùng – cùng đội ngũ nhân viên bảo hành – bảo trì có tay nghề cao giúp khách hàng khắc phục những hư hỏng 24/24 chu đáo nhiệt tình – uy tín,chất lượng. ĐỨC THỊNH AUTO luôn phấn đấu không ngừng để phục vụ Quý Khách hàng tận tâm nhất.

Một trong những khó khăn lớn của khách hàng nữa là tìm kiếm phụ tùng thay thế cho các dòng xe ô tô tải. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường ĐỨC THỊNH AUTO đã đầu tư – xây dựng Kho PhụTùng của đầy đủ các hãng xe tải, xe téc chở xăng dầu , xe chở ga, và các loại xe chuyên dụng khác.

Để hoàn thiện chiếc xe của mình trong quá trình vận chuyển hàng hóa ĐỨC THỊNH AUTO luôn đồng hành cùng quý khách.
Sinh nhật
29/8/90 (Tuổi: 33)
Website
http://xetaiducthinh.com/
Nơi ở
23/9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Giới tính
Nam
Nghề nghiệp
Bán xe tải
Top