Recent Content by Trộm Gương

  1. Trộm Gương

    [Thảo luận] Xin tư vấn về mở cửa hàng nội thất ô tô

    Em cũng định mở cửa hàng tại quê nhà, hóng các cụ chỉ bảo ạ
  2. Trộm Gương

    Honda CB250 Nighthawk

    CB nó thuộc dạng đẳng cấp ăn chắc mặc bền khác hẳn với CBR cụ ạ
  3. Trộm Gương

    Tricker 250CC

    FB cụ là Anh Tuấn phỏng?
  4. Trộm Gương

    [Thảo luận] Vulcan S

    Mới đọc e tưởng là e :)) Nhưng đến đoạn cao to thì chắc chắn không phải :)) Bởi em cũng hay bị dắt xe, nhưng người em có 1m63, nặng 50kg chuyên dắt xe >200kg-350kg :))
  5. Trộm Gương

    [Thảo luận] Phân vân Honda CBR250RR vs Kawasaki Ninja 250/400

    Không biết cụ đã mua xe chưa. Nhưng cá nhân em đã chạy thử CBR250RR, Ninja 250/300/400 cả rồi. -N400: Dĩ nhiên là mạnh hơn 2 xe kia vì là 400cc, nhưng e không thích dòng Kawa cho lắm. -N3/N250: không so sánh đc với CBR250 về cảm giác lái và độ ăn chắc mặc bền. CBR250 là lựa chọn quá tốt cụ ạ
  6. Trộm Gương

    [Thảo luận] Hóng Kawasaki Z400

    Cụ chạy thử ER6N và Z650 chưa :))
  7. Trộm Gương

    [Thảo luận] Cần thuê xe yamaha r3

    16tr/tháng, cụ cần thuê liên hệ e. Tiền trả trước + đặt cọc 1/2 giá trị xe + Giấy tờ tùy thân ( Nếu không để lại giấy tờ tùy thân thì đặt 90% giá trị xe )
  8. Trộm Gương

    Honda CB250 Nighthawk

    Xe đẹp nên cũng hơi tiếc so với mặt bằng chung cụ ạ, còn 1 e nữa xấu hơn thì bán 60tr, hồ sơ thanh lý cầm tay, về chỉ việc đi đóng thuế rồi đăng ký ra biển trắng. 1 e LA tương đối bán 33tr.
  9. Trộm Gương

    Làm tạm con CBR250 chạy cho đỡ vật!

    em thấy CBR250 2018 ngon lắm các cụ ạ :)) vừa đẹp vừa nhiều option :)
  10. Trộm Gương

    Thay bạc cho cb250

    Em thấy loanh quanh bến xe Miền Đông có mấy chỗ làm xe to đó cụ :)
  11. Trộm Gương

    Honda CB250 Nighthawk

    Em mới bán 1 con date 2003 thanh lý CA Thái Bình, đã ra biển trắng, ngon nghẻ hết mà đc có 70, lộc lá cho khách nữa còn 68 :))
  12. Trộm Gương

    Honda CB250 Nighthawk

    Cụ bán giá trên trời quá =))
  13. Trộm Gương

    [Thảo luận] Xe to quá .e muốn đổi T100-120

    Hàng ngon, đẹp quá cụ :3
  14. Trộm Gương

    [CCCĐ] An Giang - Mênh mông mùa nước nổi!

    Em mới An Giang về mấy hôm :) Và hiểu ra 1 điều tại sao dân miền tây lại lai giai từ sáng đến tối đc :)
Top