Cái này nhiều người biết nhưng nhiều người mắc phải.
Còn 1 trường hợp nữa e cũng chia sẻ với mọi người: Đối với các xe có chế độ InDing Stop, khi dừng xe các mợ nên tắt máy nhé, nhiều khi tưởng máy không nổ là tắt rồi, tẻ con nó vít phát thì lại khổ
Cám ơn cụ đã khai sáng cho cháu ạ.thi thoảng nhà cháu vẫn đèo trẻ con bằng xe máy và cho ngồi trước nhưng cháu ko có suy nghĩ là nguy hiểm vì mình đi từ từ và đi đường làng ạ. Nhà cháu xin nghiêm túc kiểm điểm vsf rútkinh nghiệm
Chuẩn rồi cụ ah. E bổ sung thêm chút, 141 chỉ có ở Hà Nội, là lực lượng do Công An Hà Nội thành lập theo Quyết định 141 của Giám đốc Công an TP.
Các tỉnh thành khác chưa có lực lượng này ạ, mà có thì cũng không phải tên 141 ạ:)
e mà là xxx,e câu giờ 1 chút,sau mới cho cụ xem văn bản,ghi lại giờ trở về trước vài phút.cụ có caĩ đằng trời.mà e tưởng xxx ko có trách nhiệm phải xuất trình văn bản cho mình xem,chỉ khi mình khiếu nại thì mớiđược xem???
Ps: e k phải là âm binh của xxx,e tự nghĩ ra tình huống để xin ý kiến các...
nói như cụ chủ,thế e cứ phi lên viả hè,đi ngược chiều 1 chút nhưng chưa gây tai nạn hay tắc đường thì cũng chả ai dám phạt e ạ.
Ps: e vừa đọc đến trang 7 rồi ạ,mừng là cụ ko phải người bảo thủ.
Chchúc cụ và gia đình ăn tết vui vẻ.
e cũng có ý kiến giống cụ này.Vuốt cụ cái.
e thấy nhiều cụ giống cụ chủ nhầm là NĐ 71 thay cho 34. Các cụ để ý nhé
ps: e hết riệu rồi ạ, nợ cụ trả sau nhé:)
Nghị định 71 Nghị định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ như điều 8,9,15,19,24... chứ có thay thế NĐ 34 đâu cụ.
Thế mà cụ Chắc nịch: " Bây giờ còn nghị định 34...
Xin lỗi, không hiểu cụ đi thế nào. Nhà cháu mua cả sh 2k12 và vừa xúc con AB 125 hôm 31/12.
Cảm nhận sơ bộ AB thua nhiều cụ ạ:
- Xe đi Rung, không đàm xe
- Khi ga tăng tốc thì không thấy thoát máy ở AB 125
e mới đi được 10KM nên cảm nhận tạm thời như thế ạ.
Nhưng nói chung e vẫn ủng hộ người...
Cụ chủ thớt cho em hỏi ngu 1 chút.
COn Su Hào của em sắp đi được 500km rồi, phải thay dầu loại nào ạ. Hay là lúc nào mang xe qua cụ xem cho luôn được không ạ