trungtuan_nt

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Cảm ơn cụ, để bữa sau vậy. Có em nhắn trước cụ khoảng đôi tuần ạ.
  Cụ ơi, 15/06/2013 này cụ còn phòng không ạ. Em định lên mà không check được. Sorry em book hơi gấp gáp mà đang không ở VN nên hơi xót xiền gọi về :)
  Kính cụ :) hôm nhà em đi không dự định, lên đến T26 thì kín phòng nên em quay lại BR. Hè này em ghé lại Tam Đảo em sẽ tiếp tục ủng hộ cụ. Số đt của cụ là gì để em lưu lại ạ :D
  Dạ, em tên Thủy số cầm tay của em dưới chữ ký rồi mà. Em ghi lại để Cụ rõ cũng được ạ: 01266886873 Cụ ạ. Tks Cụ trước nhé!
  Cụ cho em hỏi em muốn đặt khoảng 5 - 6 phòng ở KS Belvedere của Cụ vào ngày 2 - 3/9 thì có còn phòng không Cụ? Em nghỉ qua 1 đêm thôi Cụ ạ. Rá rổ thế nào Cụ báo lại cho em với nhé! Tks Cụ nhiều ạ.
  Ôi, Vâng. Cảm ơn Cụ, em cũng định ới Cụ đấy ạ. Để em sắp xếp thời gian cụ thể rồi sẽ phone cho Cụ nhé!
  Dear cụ Tuấn! Như thông tin từ cụ Bảy (korandovinhyen) thứ 7 (14.07) OFVP vinh dự đón các min/mod của diễn đàn về VP, cụ thu xếp được thời gian thì tham gia đón tiếp nhé! Em không có sđt của cụ nên không thông báo được qua sms, tks cụ!
  Bác ui! Đầu tuần tới nhà cháu cho trẻ con đi Cát Bà. Đọc trên OF, biết bác ở Cát Bà nên hỏi bác, nhờ chỉ xem đi đường Đình Vũ hay Tuần Châu nhanh, tiện và cảnh đẹp hơn ợ? Cũng xin bác cái số cầm tay, để xuống dưới đó liên hệ với bác ợ!..

  TKS bác!
  dạ bác cho em xin cái ảnh xe bác vào hòm thư hungphamaz@gmail.com với ạ. em cũng thích cái xe của bác ạ. bác chạy bao nhiu vạn rồi ạ.
  có cụ meodenhl trong hội bọn e có biết nhiều về khu ấy. 01686236888.
  Cụ ơi ảnh cụ hôm nọ em làm đẹp nhất đấy , xướng ko
  Kụ ơi tổ chức sinh nhật thế nào đây ạ ! cho em theo với ! nguyentrunghp : 0989065883
  Chị Cụ là chị Nga à? Hay chị Tú? Hai bà ý có chồng là bộ đội.
  Hôm nay chúng em tổ chức đón Queen_hp lên chơi đấy.
  Sao thế cụ? Nick của em làm cụ ấn tượng gì thế ạ :P
  Cụ ơi lịch đi Quảng Châu lùi lại 01 hôm nhé vì làm VISA ko kịp. Sáng thứ 7 tuần này xuất phát, quay về đến HP là chiều thứ 3
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top