Recent Content by Tuấn lion

 1. Tuấn lion

  [Funland] Quê - các cụ có hay về quê!

  Em vẫn đang luyện đánh món này cụ ạ, tay nghề vẫn còn non lắm.
 2. Tuấn lion

  [Funland] Quê - các cụ có hay về quê!

  Không nhiều đâu cụ ạ, lớn nhất là đất đai và không gian thì mình đã có rồi, quan điểm của em là nhà không cần to nhưng phải trang bị đầy đủ "điều hoà, tivi, internet" cảnh quan sân vườn để chăm sóc hoa lá và tối có chỗ nhậu. Chứ không thì mình và bọn trẻ về Quê vài hôm là lại kêu buồn ngay.
 3. Tuấn lion

  [Funland] Quê - các cụ có hay về quê!

  Em sinh ra từ làng nên bình thường tháng cũng về đôi ba lần, dưới nhà theo mô hình VAC nên Vit, Gà, Chim, Cá, rau cỏ hoa quả đủ cả nên mỗi lần lên lại tha lôi đầy xe. Không khí trong lành, tình cảm, cỗ quê thì nhiều thịt và sayyyy. Đám này ghét em về lắm ... Vì em khoái món này Tái ngan...
 4. Tuấn lion

  [Funland] Sao không làm app đi chợ nhỉ?

  Về Công nghệ thì làm nhanh thôi cụ ạ, nhưng vận hành thì nhiều rắc rối nhất là khi các đơn vị NN đều đang vận hành hết công suất và dịch bệnh biến chuyển liên tục. Thực phẩm không vừa ý là các mợ la làng ngay.
 5. Tuấn lion

  Thảo luận Các cụ đã trải nghiệm cục loa Bose đặt trên ô tô chưa ạ

  Theo em các cụ mua để kết hợp đi dã ngoại ngồi nghe ngoài trời thì hợp lý ( em cũng đang dùng con JBL). Chứ mua để nghe trên xe thay cho loa của xe thì thôi. Loa trên xe phân bổ đều khắp xe nghe đều tai hơn, dùng con này trên xe nghe nó lệch lắm.
 6. Tuấn lion

  MPV cỡ nhỏ đang gọi tên Innova - Chiếc xe được ưa chuộng một thời giờ ở đâu?

  Inova giá cao thôi, chứ khoản bền bỉ rộng rãi đa dụng thì mấy con kia ko có cửa
 7. Tuấn lion

  [Funland] Loay hoay vẫn không thoát được Tẫu

  Một công trình ngay giữa TĐ mà Tàu nó làm ntn thì ý nó là íu coi mày ra cái gì đó cụ ạ. Triển khai có thể chậm nhưng về mặt kỹ thuật và an toàn vận hành ko đạt thì ko chấp nhận được.
 8. Tuấn lion

  [Funland] Phải làm gì khi nghi ngờ con trai...

  Cụ nên chỉ cho cháu nó là không được QH với bạn nào < 16 tuổi, trên 16 tự nguyện là quất. Dẫn ra cửa hàng bán con đóm đóm giảng dạy cho 1 khóa về các mùi hương và cảm giác mỗi loại ra sao.
 9. Tuấn lion

  [Funland] VETC làm ăn như mèo mửa ấy các cụ nhỉ

  Chuẩn như cụ nói. Hôm qua em lên qua trạm thu phí Pháp Vân cũng gặp làn VETC xếp hàng dài do chờ xé vé cho xe chưa dán thẻ, thấy Akay.
 10. Tuấn lion

  [Công nghệ] ePass và Vetc: sao lại phải cả 2 chứ không chọn 1?

  VETC đi ngày thường, vắng thì nhanh, chứ hôm qua em đi qua trạm Pháp Vân - Cầu Giẽ vẫn mở cho xe không dán VETC đi vào làn VETC.
 11. Tuấn lion

  [Công nghệ] ePass và Vetc: sao lại phải cả 2 chứ không chọn 1?

  VETC cho phép nạp tiền vào tài khoản của VETC từ Viettel Pay. EPass thì trừ trực tiếp vào tài khoản Viettel pay của cụ.
 12. Tuấn lion

  [Công nghệ] ePass và Vetc: sao lại phải cả 2 chứ không chọn 1?

  Hệ thống liên thông nên các cụ dán thẻ của VETC hay Epass đều đi qua trạm được ạ. Epass có ưu điểm hơn chút là cụ có thể dùng Viettel Pay của mình để thanh toán VETC thì phải nạp tiền vào TK của họ và trừ dần.
 13. Tuấn lion

  Hà Nội - Huế Tết Dương Lịch 2021

  Cảm ơn Cụ đã nhớ và gửi comment review . Em đã note thông tin cụ gửi, đứa em nhà Cô đùng cái báo cưới vào đúng cuối tuần này nên nhà em tạm hoãn chuyến đi này rồi ạ. Chúc cụ và Gia đình nhiều sức khoẻ và niềm vui trong năm mới.
 14. Tuấn lion

  Hà Nội - Huế Tết Dương Lịch 2021

  Cụ chạy trước cho em xin thông tin về đường mòn Hồ Chí Minh nhé, em cũng đang dự lúc về chạy được mòn ngắm cảnh và xa phố xá tí.
 15. Tuấn lion

  Hà Nội - Huế Tết Dương Lịch 2021

  Mỗi ngày chạy 350km em cũng thấy check in là chính.
Top