Các cụ cứ bảo gió với mát gì ạ, e mới lên xe đc 3 tháng, lái còn chưa thạo nói gì đến chém. Chắc xxx gặp phụ nữ lái xe thì nói năng cũng khác với gặp các cụ giai đấy ạ!
Hôm nay e bị 113 dừng xe đòi kt giấy tờ, may quá mấy hôm vừa rồi chăm chỉ học tập, nghiên cứu kinh nghiệm của các cụ ở đây nên ko bị thịt. Cuộc hội thoại nhạt nhẽo e góp với các cụ nhé. (e mới lái, kinh nghiệm tiếp xúc với xxx còn non lắm, nghe đến từ xxx là e đã run bắn lên rồi)
Xxx: cho kt...
E dán mẩu giấy trên vô lăng ghi Phanh- ga. Lên xe ai cũng hãi bảo lái xe kiểu gì chưa nhớ phanh với ga!nhưng dán thế thôi chứ lái quen theo phản xạ chứ lái theo mẩu giấy thì chít ah
E mới chuyển đến PMH, Q7 tuần đầu tiên ăn luôn một lỗi sai làn ở nguyễn văn linh, lỗi rành rành, xe thì biển hn nên rất ngoan ngoãn đưa luôn 500k, mình ngoan nên các xxx cũng nice, cầm tiền rồi hỏi "chị định đi đâu", mặc dù cấm rẽ phải nhưng xxx bảo" thôi chị rẽ đi, e đứng đây e cho chị rẽ đấy" :)
Lắm cụ hay nhỉ, sao cứ đòi người ta đi sai làn cho các cụ vượt, các cụ thích vi phạm thì vượt phải mà đi.ko may nhường rồi gặp xxx thì các cụ đi, e ở lại ah!