Recent Content by vitconee

 1. vitconee

  Em không đăng bài được trong box chợ giời - rao vặt

  Mod cho em hỏi vì sao em không đăng được bài thế nhỉ? vào box có thông báo là: Bác không đủ quyền đăng bài tại đây. Mong nhận được giải đáp các mod sớm. Xin cảm ơn!
 2. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực nhật

  0915100133. tất cả em đều dùng số này bác nhé! em ở ngõ 91 đường cầu diễn.
 3. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực nhật

  Mời cụ tham khảo cùng dòng - cùng đời - khác màu, nhưng nếu em bán cái đang đi thì rẻ hơn khá khá đấy, nếu cụ quan tâm thì mời liên hệ em: 0915100133 để ép giá :)) . Em đang nghía 1 chú xe gấp bánh 20" để tiện bỏ cốp ô tô :D
 4. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực nhật

  à, pin xe trợ lực thì họ bán khối pin cũ đầy, nhưng chỉ bao sống chứ không bao chạy được bao lâu hoặc bao xa . Em chuyên làm pin em biết mà bác. Nếu bác cần làm pin gì cứ liên hệ em: 0915100133. Pin xe đạp trợ lực thì em làm quá nhiều luôn.
 5. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực nhật

  không đạp không đi cụ ạ, nhưng bọn này thông minh cực: đặt chân lên bàn đạp nhấn nhẹ 1 cái là động cơ nó kéo xích trợ lực đạp luôn, vậy nên đạp rất nhàn và nhẹ, khi leo dốc nó tự cảm biến trợ lực mạnh hơn đường bằng rất là hay.
 6. vitconee

  Thảo luận Tư vấn mua xe đạp giá từ 5-6tr

  Cụ làm ngay quả trợ lực này, vừa thể dục nhẹ nhàng mà vừa không mệt. Em chạy đi chạy về hơn chục km nhàn tênh.
 7. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực nhật

  em không quen ông thợ nào, nhưng nếu bác cần làm lại thì cứ bê qua em vì em cũng rất hay lọ mọ sửa chữa. Riêng pin thì đóng mới là nghề của em đấy :)) Bác lượn shopee chỗ nào mà thấy nó bán rẻ thế? em mò mãi mà không thấy đâu.
 8. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực nhật

  Em khoe tạm cái xe cỏ, tuy đời không cao nhưng đi 1 thời gian em thấy phê thật. Phải công nhận là anh người Nhật thiết kế xe tuyệt vời: Trợ lực chuẩn, nhẹ, êm và bền :)) . Các chức năng đều hoạt động tốt - đối với em là hoàn hảo :D. Số của em: 0915100133 - trong trường hợp cụ mợ nào chung đam...
 9. vitconee

  xe đạp mini lắp bộ đề líp để đi cho nhẹ đc k các bác ?

  làm quả này đạp nhẹ tênh: 3 mức trợ lực, đùm 3 số, động cơ phát điện, pin sạc đầy chạy 40Km không tốn tí mồ hôi nào :D. có cả ga cho những lúc lười chân :))
 10. vitconee

  Khoe xe Xe đạp trợ lực leo núi

  nhìn này to tiền phết.
 11. vitconee

  Các cụ đánh giá thế nào về xế độp trợ lực điện của Nhật

  cụ nào cần làm pin xe đạp thì liên hệ em nè: DỊCH VỤ PIN: * Sửa - thay thế - phục hồi ... pin của các thiết bị đi động: laptop, máy khoan, máy cắt, đài, loa, quạt, đèn pin, máy bay, máy đo đạc, xe điện . . . * Thiết kế khối pin phục vụ mục đích lưu điện thay ắc quy truyền thống ( pin sạch...
 12. vitconee

  [Funland] Mất xe Tucson giữa Thủ Đô...các cụ giúp e

  hiện định vị bị cắt rồi à bác chủ???
 13. vitconee

  [Funland] Tv thời 1982

  tầm đó có hình chạy chạy trên TV là sướng lắm rồi, giờ thì phải nhìn thấy cả từng sợi lông mới thấy sướng :D .đúng là tinh hoa công nghệ nó khác hẳn .
 14. vitconee

  Thảo luận Xe số tự động có 3 số tiến (D3, D2, D1) chạy thế nào cho đúng ?

  D là tự động tất cả các cấp - tùy xe là 4 cấp hay nhiều hơn - các cảm biến và hệ thống thủy lực sẽ tự điều khiển sang số khi cần thiết. D1, D2, D3 là tự động nhưng không quá cấp ghi tùy vào tốc độ và lực cản ...: Ví dụ: nếu để D3 thì hộp số vẫn cảm biến và tự chuyển số trong khoảng 1-2-3. D2 thì...
 15. vitconee

  Đánh giá Xin review huyndai i20 1.4at 2011

  I20 ngon mà, cứ múc mà đi cụ ạ.
Top