Cụ cho em hỏi về điều kiện được bố trí đất tái định cư: 1) Có cần có hộ khẩu hay tạm trú/tạm vắng tại đó không hay ko cần cả 2? 2) Có cần có nhà trên đất không hay chỉ cần có sổ đỏ đất là được ạ?
Các cụ cho em hỏi về điều kiện được bố trí đất tái định cư: 1) Có cần có hộ khẩu hay tạm trú/tạm vắng tại đó không? 2) Có cần có nhà trên đất không hay chỉ cần có sổ đỏ đất là được ạ?
Cơ chế bố trí suất TĐC giữa Hà Nội và các tỉnh (cụ thể là sân bay Gia Bình) có giống nhau không các cụ? Giờ quy hoạch khắp nơi và nhiều thông tin quá không biết thế nào mà lần!
Cảm ơn cụ đã giải thích rất chi tiết! Tiện đây cụ có file sơ đồ bố trí đoạn đầu đường nối SBGB - HN chỗ bùng binh gần SB Gia Bình không cho bọn em xem với ạ!