Recent Content by Vivuvip

 1. V

  [Funland] Thực phẩm bổ sung chiều cao - có phải lùa gà?

  Thực ra mong muốn con cao lớn, phát triển đầy đủ là rất chính đáng. Có điều, mong muốn này đang bị các thương nhân tpcn lợi dụng. Họ quảng cáo tpcn như 1 loại thuốc làm phát triển chiều cao vượt trội, từ đó làm các bậc cha mẹ ngộ nhận và mua sử dụng.
 2. V

  [Funland] Thực phẩm bổ sung chiều cao - có phải lùa gà?

  Em thấy riêng loại quảng cáo phát triển chiều cao cho trẻ này nó đánh vào mong muốn của bố mẹ là làm sao cho con cao hẳn lên, sánh ngang với bạn bè, với trẻ con Tây để còn đi du học này kia nên các bố mẹ rất dễ bị lừa.
 3. V

  [Funland] Thực phẩm bổ sung chiều cao - có phải lùa gà?

  Tiêu đề quảng cáo: Đầu tư chiều cao cho con tuổi teen bằng viên uống từ Mỹ Nhưng vào nội dung quảng cáo thì các thành phần là: Nano Canxi, Collagen type 2 thủy phân, Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu, 5-HTP, Bạch Quả. Nguồn gốc: Made in USA Em thấy lạ...
 4. V

  [Funland] Đầu tư vào công ty BDS Nhật Nam

  dự là không sớm thì muộn nước mắt sẽ rơi, à mà cũng không phải chờ đến lúc muộn đâu.
 5. V

  Tin tức Isuzu Mu-X 2022 ra mắt tại Việt Nam, giá chỉ 900 triệu đồng

  em mu-X này có vẻ ổn, khác biệt so với các bản trước.
 6. V

  [Funland] Đi Cát Bà, tởn đến già.

  Em đồng ý với cụ chủ thớt. Với tình trạng thường xuyên tắc phà và dịch vụ lởm khởm nghèo nàn thì đi Cát Bà vừa mất tiền mua bực vào người lại vừa tổn hại đến sức khoẻ. Cụ nhạc nhà em 1 lần chờ phà lâu tăng xông tí nữa ngất ở đường về.
 7. V

  [Funland] Tham khảo ý kiến CCCM về du học Úc.

  Đại học QUT, Úc thẳng tiến khoong bao giờ phải hối hận. Trường tốt, ranking cao, chuyên ngành sở trường của trường này. https://www.qut.edu.au/about/faculty-of-science/school-of-computer-science
 8. V

  [Funland] Có cụ nào dùng được app S-connect của SCB chưa ?

  Nhà Bank buôn tiền mà app iếc như trò đùa ấy nhỉ!?
 9. V

  [Funland] Có cụ nào dùng được app S-connect của SCB chưa ?

  App bank vào lỗi thế này có nguy cơ mất dữ liệu ko các cụ? Mà mất dữ liệu là mất toi... tiền!
 10. V

  [Funland] Hà Nội muốn khôi phục lại hệ thống loa phường

  Sắp về thời bao cấp rồi các cụ nhé. Loa phường sẽ báo đi nhận tem phiếu và mua dầu hoả về thắp đèn cho nó văn minh.
 11. V

  [CCCĐ] Lang thang Việt Nam - Tìm cơ hội đứng dậy sau vấp ngã.

  Dựa trên tâm sự của cụ chủ chuyến đi chưa biết khi nào kết thúc, em suy đoán và gợi ý cụ chủ đi tiếp chuyến xuyên Cambodia!
 12. V

  [Funland] Cảm thấy cuộc sống thật trống rỗng.

  Cụ chủ biết tiếng Anh, nên đổi nghề sang làm hướng dẫn viên du lịch (cho khách Tây) . Mới đầu chưa biết thì đi học hỏi, tập dượt, 1 vài năm sau đó thì vừa kiếm tiền mà cuộc sống tiếp xúc bên ngoài nhiều sẽ vui vẻ hơn.
 13. V

  [Funland] Điểm dừng chân lúc về hưu

  Trải nghiệm vùng biển Tuy Hoà hoặc Qui Nhơn đi cụ. Em năm nay vào 2 đợt tháng 3 và tháng 7 rồi và thấy thời tiết đều dễ chịu hơn Hà Nội. Quy hoạch hạ tầng 2 nơi này đều tốt, thoáng, giá sinh hoạt, dịch vụ rẻ. Riêng Nha Trang em say "no" vì đường xá nhỏ bé so với dân số, ngột ngạt, quy hoạch vỡ...
 14. V

  Các bác cho em hỏi bảo dưỡng xe đạp

  Có bác nào có danh mục bộ dụng cụ dành cho xe đạp (cờ lê, mỏ lết...) các size xin chia sẻ với ạ? Em tin nhiều cụ gà mờ cũng như em, mang một mớ dụng cụ trong nhà ra xong đa số không vừa để vặn ốc vít xế độp yêu của mình.
 15. V

  Các cụ cho cháu hỏi nên đi biển Hải Hòa hay Hải Thanh, Hải Tiến ạ?

  Em xác nhận, đúng là mỗi nơi mỗi khác nhưng ở Quy Nhơn các cụ chụp ảnh bằng máy cùi bắp vẫn đẹp vì màu biển sắc trời nó đã đẹp sẵn rồi. Ra đảo Kỳ Co nữa thì bãi cát và biển càng nét nẹt mà sạch sẽ.
Top