wasabi
Động cơ
529,480

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • chào bác!
  nhà em chuyên cung cấp phụ tùng bãi,mới cho bmw,mercedes giá rẻ nhất hà nội ạ,bác cần alo em nhé 0965554401
  Chào bác, bác cho em hỏi xe em mazda3 em muốn ship hàng taobao là cụm tăng tổng, tỳ tổng và dây curoa tổng, em muốn hỏi chất lượng hàng taobao thế nào ah dùng có tốt không so với Tiến Hoàng và Hoàng An có kém hơn ko? Thanks bác.
  bác cho e hỏi sub của bác bán chưa, nếu còn bác để cho em bao nhiêu. 0943578866 thankkk bác
  cụ cho e hỏi luôn là giá con 2.0s đời 2009 nó rơi vào tầm bn cụ? bên bóc bán e thấy có con 2.0s bán tận 643tr, mà độ lên larang 18 rồi, sợ độ vậy đi giảm sóc dễ tèo lắm đúng không cụ?
  Cụ send cho em cái số tk ATM,em giử thuế cho cụ, em sợ để lâu em quên mất!
  ý ẹ, . Kiểu nan của cụ đẹp đấy, nhưng 4 lỗ thì em chệu roài, còn mỗi bộ lốp 215/45R17 thì em có thể khênh được thôi. ặc ặc , nếu thay đổi ý định thì ới cháu nhé
  ok, có gì bảo ông focus1 gửi link hàng cho em sớm, để em ngó qua xem thế nào.
  Em chào bác, vì em ở xa các bác quá nên phải nhờ các bác tư vấn shop hàng M6 hộ, em Đa có lời nhờ bác FOCUS-1 rồi, bác ấy nói phải thưa bác 1 tiếng, vì bác thường xem hàng cho Anh em hộ, em cũng đã gởi list các loại em nhờ mua cho bác Focus-1 rồi, nêu có thể bác giúp dùm e. Thanks bác!
  Ngày mai chạy qua Tòa nhà CMC ở đường Duy Tân - gẫn FPT Mỹ Đình tôi quẳng cho mấy cái đĩa CD lossless nghe tạm!
  Cảm ơn bác đã vod em,nhưng em hỏi với sao bác vod em rồi mà mã lực của em vẫn là 0 bác nhỉ.
  Cụ cứ theo đường bắc thăng long -nội bài đi đến nam Hồng Hỏi vào Tiên dương đông Anh. Xã này có 1 Thôn trung oai cụ đi vào hết làng mua giáp bìa làng thì khoảng 15-20t/1m còn trong làng các bìa làng khoảng 50m đỏ lại chỉ khoảng 10-12t/1m2
  Em nghĩ chắc là ổn vì tg này có nhiều người đổ xô lên đó mua lên giá mới nhích lên vài tháng nay(tốt nhất là nhờ cò nó tìm cho cụ ạ)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top