Winstorm07
Động cơ
588,920

Tường Hoạt động mới Bài viết Giới thiệu

 • Chào bác. Không biết bác có quan tâm tới bất động sản để ở Hà nội hay đầu tư ở phú quốc không ạ? Nếu có bác mật thư em nhé.
  Cụ Winstorm07 ơi, em có lấy lại được xe Sorento Limited của cụ đi trước đây. Em có mấy việc muốn hỏi cụ, liệu cụ có tiện không? về sử dụng xe thôi. Cụ inbox em số điện thoại nhé. Cảm ơn cụ. (0904868676)
  Nhịn không được lại sang "hội thủ dâm" ngó hả cụ, kệ má chúng nó đi cụ ! Cãi nhau với rẻ váy mãi chán lắm, nhiều việc có ích hơn cho mình làm mà.
  Ok A ạ
  Bạn E bên báo lá cải đã đăng kí đưa thông tin rồi, hí hí ;)
  Em đt cho cụ thấy tắt máy. Em muốn mua mấy đồ: Bộ ốp chân ga, phanh, nghỉ chân. Nẹp chân kính, thanh trang trí phía dưới cánh cửa mạ crom....
  Dạ em cảm ơn tấm lòng chia sẻ của cụ với các cháu vùng cao. Cụ cố gắng sắp xếp để lên đường cùng anh em nhé. Cụ cho em xin số phone của cụ với ạ. Tks và chờ tin cụ!
  Quá ổn Cụ ạ. Nhưng e chờ Cụ mãi sốt hết cả ruột.
  Nhưng các Cụ nhà mình ít sang bên đấy comment quá. Tên thớt là "Cùng nhà Tuc-Sor....." mà mình ít sang đấy có ý kiến thì không hay lắm Cụ ạ.
  Đúng là người quen cụ ạ, nhưng là em quen cụ thôi, còn không biết cụ có quen em không :D
  Kụ cho e hỏi là cái Cam kụ lắp trên xe là loại gì đấy? E đang xem clip kụ quay, thấy chất lượng hình được quá kụ nhỉ
  Vâng! Hết bao xiền để em chuyển cụ ơi!
  Mà hàng có về kịp cuối tuần này k cụ ơi!
  Để em show cho hội Fò nhà em ấy mà
  Cụ cho em đặt gạch 10 quả chống rung và 1 ít roăng cửa trung gian.
  Như Bác Quang ( Ford everet AT) đặt đợt em lấy cái X-Driven ấy ạ!
  Chiều dài roăng cửa trung gian là bao nhiêu em cụ tính giúp em nhá!
  bác ơi cho em hỏi : em mới mua xe Tucson (ban TC ạ) , nên hầu như chưa có tí kiến thức nào về xe cả, hic hic, sau khi xem trong room trao đổi kinh nhiệm Hyundai Tucson em thấy bác có phổ biến cho anh em vụ mấy cục chống rung và ôp cửa hay quá, em kết vụ này quá, kô biết bác còn kông cho em đặt mua với ạ, cảm ơn bác nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top