Recent Content by xgamox

 1. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  À, cái này vào công an thì sẽ biết là tội hay không tội.
 2. X

  [Funland] Hình ảnh ô tô điện ở Hà Nội những năm 91-92

  Như một số bạn thông tin, thì xe buýt thường vẫn hoạt động, số lượng ít tuyến. họ chỉ bỏ xe điện bánh hơi.
 3. X

  [Funland] Hình ảnh ô tô điện ở Hà Nội những năm 91-92

  Sau khi dỡ bỏ ray tàu điện cũ, họ tận dụng lưới điện cũ để chạy xe ô tô điện (Loại hình này hiện vẫn còn hoạt động ở nước ngoài). Được một thời gian, họ dừng hoạt động hoàn toàn, người dân không còn phương tiện công cộng nào khác. Phải đến những năm 98, 99 mới khôi phục lại xe buýt. Việc gián...
 4. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  Nếu xử thì người ta đã xử rồi. Tồn tại bao nhiêu năm, lại còn tặng bằng khen. Giờ xử thì há miệng mắc quai. Vợ chồng nhà kia đang định tố tội làm chết người. Hoá ra bao lâu nay vợ chồng nhà này che giấu tội đó cho lang băm.
 5. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  Lê Thanh Minh Tùng chính là bằng chứng, sản phẩm của việc đó rồi còn gì, chứ người bình thường thì ai lại như thế.
 6. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  Tôi nghĩ thằng chí phèo lò gạch này chẳng quan tâm đâu. Trông bụng phệ, giọng nói phều phào, sức khoẻ chả còn, nhu cầu gì nữa, kệ vợ nó đi tìm nhu cầu khác, còn hơn về nó hành. Trên mạng nhiều thằng bệnh hoạn dẫn vợ đi some để cho vợ thoả mãn. Thông tin kết luận mới chỉ mới đề cập việc đưa tiền...
 7. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  Thằng Chí phèo lò gạch cũng học đòi thằng lang băm chữa bệnh. Nó biết thừa bịp bợm, nhưng chính nó cũng dùng tay vỗ mang tai, bấm lưỡi người khuyết tật, trông rất dã man. Thằng đấy kiểu gì cũng quả báo.
 8. X

  [Funland] Tổng hợp tất cả về vấn đề Vaccine covid

  Tuỳ phường và nguồn vắc xin thôi, cũng không phải ưu tiên đâu. Nếu có sẵn vắc xin, phường chủ động lấy dữ liệu từ hệ thống tiêm chủng và nhắn tin trực tiếp đến người đã đủ thời gian 3 tháng từ mũi tiêm thứ hai (không nhất thiết 02 mũi trước tiêm ở phường) đến tiêm mũi tăng cường. Như những người...
 9. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  Kẻ thờ ơ với cái ác và kẻ cố tình tung tin nhảm để hãm hại người khác đều như vậy, nhất là những kẻ thủ ác.
 10. X

  [Funland] Cuối năm, khởi tố cái ổ nhền nhện Thiền Am

  Làm quái gì có thông tin chính thức gì mà bảo thanh bạch hay không thanh bạch. Nhưng những kẻ hạ đẳng cố tình tung tin nhảm để hãm hại người khác thì cần phải nguyền rủa.
 11. X

  [Funland] Công nghệ AI của Trung Quốc quá hay

  Chả biết Al hay ở chỗ nào. Tạo hình ảnh thật quá, nhưng các anh chị ca sĩ song ca mà chả hề tương tác nhau tí gì, tự nhiên làm tiết mục kém đi. Cách ghép hình ảnh video như cũ có khi vẫn hay hơn, phần nghe, phần nhìn đều xúc động.
 12. X

  [Funland] HELP: Toán lớp 4 - lần 3

  T Toán 3, 4 chưa được dạy giải kiểu này, nhất là việc thay đổi dấu khi bỏ ngoặc. Toán kiểu dạng bài nâng cao của các thày để các cháu học thêm. Các dạng bài kiểu này chủ yếu giải bằng phương pháp loại trừ. Nhiều bài toán còn ra 2- 3 đáp số. Giải kiểu trên chắc phải lên lớp 6.
 13. X

  [Funland] 110k/1 xuất cơm

  Chắc họ nhớ nhầm lúc tiền chưa đổi. Năm 2K, cơm 2K, 3K chỉ có ở trường học, ký túc thôi. Cơm bình dân cho Vp cũng phải 5K từ năm 97 rồi.
 14. X

  [Funland] Vinfast thành công ty Singapore?

  Khác chứ bạn. Xe điện cho môi trường Thủ đô xanh sạch đẹp hơn, ngân sách tốn tiền hơnn. Còn tỉnh nào chứa điện nhiệt thì ô nhiễm hơn.
 15. X

  [Funland] Hà Nội chuẩn bị cắt đường làm làn xe bus

  Wb chỉ là tài trợ thôi. Tư vấn quy hoạch 8 tuyến đường sắt và 8 tuyến BRT là ông khác. Nguyên bản tuyến BRT này là lộ trình đường Nguyễn Trãi - Hà Đông, đã có sẵn hai làn dành riêng xe buýt. Tự nhiên có ông kễnh rơi xuống dẫn đến tuyến này phải lệch sang Lê Văn Lương, chiếm đường của phương tiện...
Top