- Biển số
- OF-72663
- Ngày cấp bằng
- 11/9/10
- Số km
- 3,657
- Động cơ
- 443,275 Mã lực
Em không ủng hộ phương pháp đánh số vì cảm giác vẫn như cùng 1 quận huyện dù đã giải tán quận huyện đó. Cứ đặt 3 cái tên rõ ràng như Cầu Giấy chia thành Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Yên Hoà thì hay hơn.Đặt tên rất quan trọng thế nhưng cảm giác các bác làm cho xong.
Quê em thấy nói là gộp tiểu học và THCS ở các điểm xã cũ, em thấy phương án này gọn và hay bớt được 1 HT và 1HP.Hiện giờ mỗi xã, phường là có xã phường có 1 trường TH, 1 trường THCS hoặc 1 trường ghép liên cấp. Giờ đang bộn bề, cho nên sau sáp nhập, e nghĩ vẫn giữ nguyên các trường như thế, tức là việc tuyển sinh theo địa bàn trước khi sáp nhập. Sang năm nữa, hệ thống trơn tru, rõ ràng, thì chắc sẽ có quy chế tuyển sinh theo địa bàn xã, phường mới. Có thể cũng sẽ gộp mấy trường ở các xã cũ vào làm một, vd trước đây 5 ô Hiệu trưởng tiểu học, thì gộp lại thành 1 trường thôi, 1 ô Hiệu trưởng, 5-7 ô Hiệu phó ở các điểm trường, cơ sở vật chất trường lớp thì ko bị bớt đi, nhưng giảm được kha khá BGH, Văn phòng.
Cũng bt mà cụ. K lấy minh khai thì lấy ranh tam trinh lĩnh nam và kênh mương phía đông time là đúng rồi.thế thì ko hợp lý lắm. Đúng ra nên thuộc Vĩnh Hưng. Ranh giới lấy luôn đường to Minh Khai với sông Kim ngưu. Nhìn nó vuông vắn hơn.
Mấy cái đánh số chắc là phân loại đơn vị cơ sở. Còn tên gọi thì lấy ý kiến nhân dân. Phần lớn các quận nội thành đều dánh theo quận cộng số nhưng kèm mở ngoặc tên phường chínhLoạn xị ngậu hết cả lên, chả có quy ước quy chuẩn gì cả. Chỗ thì lấy tên cổ, chỗ thì đặt theo thứ tự, đặt theo thứ tự chỗ thì bắt đầu từ 1 (như Chương Mỹ 1, Chương Mỹ 2), chỗ thì không bắt đầu từ 1 (như Hà Đông, Hà Đông 2). Ông Tổng thì bảo ưu tiên tên cổ, bộ nội vụ thì bảo ưu tiên đánh số cho dễ. Không hiểu sao cái bộ nội vụ lại khuyến khích đánh số, một phương án vô hồn vô ý nghĩa nhất, cảm giác cẩu thả thiếu tôn trọng địa danh.
Cũng bt mà cụ. K lấy minh khai thì lấy ranh tam trinh lĩnh nam và kênh mương phía đông time là đúng rồi.
Do nếu bỏ vĩnh tuy thì chỉ còn 2 phường. Nên cố nhét thêm 1 phường đó cụView attachment 9082911
Địa giới 2 thằng Tương Mai với Vĩnh Hưng đáng lẽ giáp nhau vuông vắn thì tự nhiên bị lõm vào 1 chỗ khoanh đỏ thuộc Vĩnh Tuy.
Em bị OCD nên nhìn hơi khó chịu
Nhìn bản đồ và diễn giải thì Starlake tguoocj Xuân Đỉnh rồi ah. Nghĩa Đô đến đg bao KĐT Starlake thôi.Khu Starlake chắc về Nghĩa Đô các cụ nhỉ?
Theo hình vẽ này thì làng em còn mất đình làng, chùa làng, nghĩa trang làng, khu mộ của các cụ hơn chục đời nay sang phường khác quản lý. Toàn các di tích linh hồn của làng 5-700 năm nay. Hàng năm, lễ tết, hội làng... chẳng lẽ lại phải đi mượn để tổ chứcView attachment 9082911
Địa giới 2 thằng Tương Mai với Vĩnh Hưng đáng lẽ giáp nhau vuông vắn thì tự nhiên bị lõm vào 1 chỗ khoanh đỏ thuộc Vĩnh Tuy.
Em bị OCD nên nhìn hơi khó chịu
Đường bao ngoài chứ cụ, tiếp giáp Hoàng Minh Thảo.Nhìn bản đồ và diễn giải thì Starlake tguoocj Xuân Đỉnh rồi ah. Nghĩa Đô đến đg bao KĐT Starlake thôi.
Thế gọi là trên bảo dưới không nghe à cụLoạn xị ngậu hết cả lên, chả có quy ước quy chuẩn gì cả. Chỗ thì lấy tên cổ, chỗ thì đặt theo thứ tự, đặt theo thứ tự chỗ thì bắt đầu từ 1 (như Chương Mỹ 1, Chương Mỹ 2), chỗ thì không bắt đầu từ 1 (như Hà Đông, Hà Đông 2). Ông Tổng thì bảo ưu tiên tên cổ, bộ nội vụ thì bảo ưu tiên đánh số cho dễ. Không hiểu sao cái bộ nội vụ lại khuyến khích đánh số, một phương án vô hồn vô ý nghĩa nhất, cảm giác cẩu thả thiếu tôn trọng địa danh.
Ko phải đâu cụ. Cụ nhìn kết hợp cái BTL này sẽ thấy gạt gọn khu Starlake và NGĐ vào Xuân Đỉnh đấy. Nếu Nghĩa Đô đến Hoàng Minh Thảo thì nó chém hết phần Xuân Đỉnh này r.Đường bao ngoài chứ cụ, tiếp giáp Hoàng Minh Thảo.