- Biển số
- OF-731836
- Ngày cấp bằng
- 7/6/20
- Số km
- 1,697
- Động cơ
- -216,778 Mã lực
À thì xem với tâm thế xem không khí đại lễ thôi, còn các cụ ấy xem với tâm thế oánh giá chất lượng, chả hạn như vậy
Vậy có được không cụ, không được để em sửa![]()
![]()
![]()

À thì xem với tâm thế xem không khí đại lễ thôi, còn các cụ ấy xem với tâm thế oánh giá chất lượng, chả hạn như vậy
Vậy có được không cụ, không được để em sửa![]()
![]()
![]()
1 vài người chê thì có thể cảm tính giờ hàng vạn người chê thì đúng vtv có vấn đề. duyệt binh hoành tráng phải sắc nét, cận cảnh, lột tả được gương mặt khí chất người lính. Chán thật sự.Nhìn thế này không chê sao được ạ?
![]()
Đùa chứ các cụ kỹ tính thì oánh giá chất lượng, chứ còn em thì chỉ cần xem không khí thôi, như kiểu mấy đại gia chơi đồ highend vậy, đâu dành cho dân tai trâu, cụ hỉChất lượng hình ảnh âm thanh nó kém thì nhìn nhận. Ai mà chả xem vì cái không khí.
Công nhận, em xem clip tổng duyệt dân quay còn đẹp hơn. Không khí thì cần gì tập vài tháng.Chất lượng hình ảnh âm thanh nó kém thì nhìn nhận. Ai mà chả xem vì cái không khí.
Chất lượng bt thì cũng k nói làm gì. Cái này vừa nhoè, vừa tối sáng quá, vừa ko khớp diễn biến, ngắt quãng liên tục. Người bình thường cũng nhận ra. Rất nhiều người phản ảnh. Chắc chỉ có người quá kém nhận biết mới ko nhận ra.Đùa chứ các cụ kỹ tính thì oánh giá chất lượng, chứ còn em thì chỉ cần xem không khí thôi, như kiểu mấy đại gia chơi đồ highend vậy, đâu dành cho dân tai trâu, cụ hỉ![]()
Đường Lê Duẩn trong TPHCM nhỏ nên không gian nhỏ, không thể tổ chức diễu duyệt khối lớn như ở quảng trường Ba Đình được ạ.Em thấy bình thường không bằng lần duyệt binh gần đây (em không nhớ năm ở quảng trường Ba ĐÌnh).
Hoặc cũng có thể không gian trong SG hơi chật, nên không thấy sự oai phong của đội duyệt binh.
Chán nhất là mấy MC, kỷ niệm đại lễ 50 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước lẽ ra phải trang trọng trang nghiêm đây cứ như làm Đường lên đỉnh Olympia hét loạn cả lên, còn có anh MC nói ngọng Hà Nội thành Hà Lội.
Vâng em nhận ạ, cụ vui nhéChất lượng bt thì cũng k nói làm gì. Cái này vừa nhoè, vừa tối sáng quá, vừa ko khớp diễn biến, ngắt quãng liên tục. Người bình thường cũng nhận ra. Rất nhiều người phản ảnh. Chắc chỉ có người quá kém nhận biết mới ko nhận ra.
Không gian, bối cảnh hẹp nên khó cụ àEm mong muốn sắc nét hơn, cận cảnh hơn để truyền tải được sự hùng tráng của diễu binh, diễu hành.
Em thích nhất đoạn hô điều lệnh mà ko có, đây chỉ đơn giản đi qua lễ đài, xem ko hay bằng mấy clip tổng duyệt.Mấy cụ khen vtv là do tiêu chuẩn các cụ quá thấp thôi hoặc các cụ chính là người vtv.
Không cần phải so với Nga Trung mà chỉ do với clip dân quay bằng điện thoại cũng thấy thua xa về chất lượng, chưa kể ko bắt được đoạn quan trọng là hô điều lệnh để hành tiến qua lễ đài
hiện tai nói về diễu duyệt, TQ là top 1 thế giới đó cụTrên tiktok còn đang chia sẻ đoạn diễu hành của đoàn Trung Quốc, người ta quay và nhà mình quay. Thấy khác nhau thật sự.
Em nghe rõ mà cụ, nhìn bên phải .. chào .. một .. haiEm thích nhất đoạn hô điều lệnh mà ko có, đây chỉ đơn giản đi qua lễ đài, xem ko hay bằng mấy clip tổng duyệt.
Tuy nhiên, TV nhà em ko bị mấy cảnh nhoè nhoẹt mờ ảo giống của cụ chủ thớt.
Em lúc nào cũng vui hết á.Vâng em nhận ạ, cụ vui nhé![]()
K phải đâu cụ Đội. Ta k đổ lỗi cho hoàn cảnh được. Vì chấp nhận điều đó. Cái chính là:Không gian, bối cảnh hẹp nên khó cụ à
đúng như cụ nói, em khoái nhất cái đoạn đồng thanh hô điều lệnh để hành tiếnMấy cụ khen vtv là do tiêu chuẩn các cụ quá thấp thôi hoặc các cụ chính là người vtv.
Không cần phải so với Nga Trung mà chỉ do với clip dân quay bằng điện thoại cũng thấy thua xa về chất lượng, chưa kể ko bắt được đoạn quan trọng là hô điều lệnh để hành tiến qua lễ đài
Mấy clip tổng duyệt quay cận cảnh xem và nghe rõ, đây em chỉ nghe thấy tiếng của 2 bạn dẫn đọc nhanh từng đoàn qua lễ đài.Em nghe rõ mà cụ, nhìn bên phải .. chào .. một .. hai![]()
Hy vọng 2/9 tới sẽ ổn hơn cụ nhỉK phải đâu cụ Đội. Ta k đổ lỗi cho hoàn cảnh được. Vì chấp nhận điều đó. Cái chính là:
- Cảnh quay k lột tả hết đc sự hoành tráng,uy nghiêm như góc quay của người dân trước đây.
- Chất lượng âm thanh,hình ảnh chưa tương xứng với 1 sự kiện lớn.
Quay diễu duyệt đẹp cũng nên có chút xíu hiểu về quân ngũ. Có các góc quay tổng thể của khối, cận khuôn dung của người lính, nhịp đi căng và đều của chân, thẳng hàng ngang-dọc-chéo của đội hình. Khi đó người xem mới .. phêK phải đâu cụ Đội. Ta k đổ lỗi cho hoàn cảnh được. Vì chấp nhận điều đó. Cái chính là:
- Cảnh quay k lột tả hết đc sự hoành tráng,uy nghiêm như góc quay của người dân trước đây.
- Chất lượng âm thanh,hình ảnh chưa tương xứng với 1 sự kiện lớn.