Thay cho xe ba gác và xe tải china chạy trong phố hợp lý
Không chơi bửn thế thì khó đạt doanh sốRa xe gì thì ra. Đừng có huy động cả hệ thống đi đo khí thải xe khác, nghe nó vớ vẩn vcđ luôn.
Muốn thắng trong điền kinh thì vừa chạy vừa rải đinhKhông chơi bửn thế thì khó đạt doanh số![]()
Khéo 3x7 /21 ngày lại giống điện thoại với xe xăng.Ra xe gì thì ra. Đừng có huy động cả hệ thống đi đo khí thải xe khác, nghe nó vớ vẩn vcđ luôn.
kiểu nước nước tương ngày xưa í bác nhỉRa xe gì thì ra. Đừng có huy động cả hệ thống đi đo khí thải xe khác, nghe nó vớ vẩn vcđ luôn.
Nó là vụ nước mắm truyền thống chứ cụ. Quá vô nhân đạo và bất lương. Chúng nó sẵn sàng đạp chết người dân thiện lành rồi ru ngủ đám đông bằng những luận điệu rất khốn nạn.kiểu nước nước tương ngày xưa í bác nhỉ
Em thì thấy phát thải của xe mới ảnh hưởng trực tiếp nhất, ra đường mà gặp mấy con xả khói nhất là lúc tắc đường giữa trời nắng nữa thì đúng là địa ngục.Cụ lại lói đểu em dồi
Xu hướng chung của sự tiến hoá thì đúng rồi. Nhưng thời điểm làm đã phù hợp chưa cần phải tính đến.
Còn rất nhiều thứ phát thải nặng nề hơn vẫn ầm ầm: nhiệt điện, sản xuất thép, xi măng...
Trong khi mấy cái xe cộ chưa đáng kể gì cứ ầm ĩ lên. Chắc định cho thế giới thấy ta cuyết liệc chăng?
xưa thằng nước tương mới ra nó đập nước tương truyền thống tan tành đó bácNó là vụ nước mắm truyền thống chứ cụ. Quá vô nhân đạo và bất lương. Chúng nó sẵn sàng đạp chết người dân thiện lành rồi ru ngủ đám đông bằng những luận điệu rất khốn nạn.
phải hàng triệu cái xe ko đảm bảo khí thải mới bằng 1 cái ống khói này đấy cụEm thì thấy phát thải của xe mới ảnh hưởng trực tiếp nhất, ra đường mà gặp mấy con xả khói nhất là lúc tắc đường giữa trời nắng nữa thì đúng là địa ngục.
Thế nên mặc dù đang đi xe xăng nhưng em ủng hộ phát triển mạnh xe điện, kiểm định chặt chẽ tiêu chuẩn khí thải, tốt nhất là có cơ chế để người dân có thể chụp ảnh phản ánh mấy con xe xả khói như quạt chả đi cho người dân nhờ.
mấy con này chủ yếu chở hàng nhỏ trong thành phố thôi mà, có mấy khi đi xa, đi tỉnh đâuPin hơi nhỏ nhỉ, chở hàng mà sạc đầy có 150km thì hạn chế giao hàng xa, tầm 300km thì ổn
có 600kg thì giao nội đô thôi. chứ liên tỉnh phải xe to mới kinh tế.Pin hơi nhỏ nhỉ, chở hàng mà sạc đầy có 150km thì hạn chế giao hàng xa, tầm 300km thì ổn
Lên cả tin tức như này thì có dẹp đc ko hở cụphải hàng triệu cái xe ko đảm bảo khí thải mới bằng 1 cái ống khói này đấy cụ
Hì hì, anh em nói là chưa có biện pháp xử lý triệt để cụ ạLên cả tin tức như này thì có dẹp đc ko hở cụ
đằng sau có đủ cỡ 1m3 để tác chiến không cụXe này ra vớ vẩn ăn vào phân khúc vf3. 1 số người mua vf3 làm xe chơi thì mua von van này về độ camping hay hơn nhiều.