- Biển số
- OF-845759
- Ngày cấp bằng
- 28/12/23
- Số km
- 270
- Động cơ
- 72,019 Mã lực
hàng xịn đấy, ma cao 1 thước thì phật cao 1 trượng, hy vọng Nga đối phó được với bọn UAV này hiệu quả.
hàng xịn đấy, ma cao 1 thước thì phật cao 1 trượng, hy vọng Nga đối phó được với bọn UAV này hiệu quả.
Bác xem cái mạch điện tử của siêu tên lửa Brimstone của Anh đã từng được đưa lên xem nó có khác gì không? Xem nó có hiện đại hơn không? Mạch điện tử này là đồ điện tử số dùng bán dẫn, liên quan gì đến ông Liên Xô đâuĐồ Liên xô thật luôn cụ ạ. Đồ Mỹ, nhật, china... nó khác bọt hơn. Thiết kế phức tạp hơn nhiều. Một cái đồ điện tử muốn thu nhỏ lại thì bo mạch này phải được dán cả 2 mặt so le nhau, thậm chí có nhiều lỗ để ghép 2,3 bo mạch lại với nhau theo mô hình như xếp tầng nhà chung cư đó. Cách thiết kế này còn có mục đích chống gián điệp sao chép thiết kế nữa đó. Em thì thấy thiết kế này là từ thủa sơ khai rồi
Vụ Nga bắt tàu do đi vào lãnh hải nó- do đi đường kia thì tàu ko đi lại dễ dàng do địa hình- chơi với Nga chỉ bầy đàn chứ solo thì chạy rẽ đất mà cụĐây không phải là hoa quả hay củ quả gì cụ ạ. Chơi nó thì nó chơi lại thôi, mấy thằng Baltic này đã bé bằng cái mầm gạo nhưng lại chơi rất ngông và láo, hôm bữa còn định ép tàu người ta từ vùng biển quốc tế vào nhà mình để tiện bắt giữ mới sợ quá, ôi ngú nó sợ 3 cái thằng Baltic quằn què này quá cơ ấy. Rồi đến ngày nó điên lên nó phang cho thì thiệt mình chứ ở đấy mà khóc lóc đợi điều 5. Tụi NOTA chỉ giỏi đi bắt nạt mấy nước bé với xúi dại trẻ con thò tay bốc cut thôi chứ bố bảo cũng ko dám động thủ trực tiếp với Nga.
Vẫn là ngã 4 chung chuyển kết nối wifi giữa Pokrovsk và Kostantynivka này cụ. Tụi Scoter nát rượu nó lấn kiểu này thì chế độ Kiev đau đầu phải biết. Hôm kia thì xé rào đánh thẳng sang Nova Poltavka, hôm qua chúng tiếp tục dưỡn dẹo sấp ngửa tên thì đi bộ tên thì cưỡi scoter đánh lên phía bắc
Khoảng cách vùng đệm ở góc này từ trung tâm Poltavka đến Malynivka là hơn 6km tính theo đường chim bay, tổng khối đệm lù lù chắn giữa 2 tp này lên đến hơn 40km2 do lính Nga kiểm soát. Đủ rộng để khiến lính trong thành Kostantynivka và Pokrovsk phải cực kỳ cảnh giác.
![]()
Vụ việc này dc cho là xảy ra tại Odessa. 1 nam giới bị lũ TCC túm và có tác động vật lý, sau đó người đàn ông này lên cơn động kinh và tụi thất đức kia bỏ đi để lại nạn nhân co giật đến chết. Dân U cứ u mê thế nào ấy chứ, ko muốn uýnh nhau với Nga nhưng cũng ko dám phản kháng mạnh lại tụi săn người này. Có lẽ cũng 1 phần do sợ bị trả thù và đàn áp từ bè lũ mang tên cực hữu 86
Đám dân chủ cuội đâu hết rồi?
![]()
Ối ối, Nga T72 ra trận toàn thua nên đổi T34 để ra trận nào thắng trận đấy mà cụVụ ấy em đã ‘nhắc’ các Cụ ấy rồi ạ.
Chính xác là Nga bán rẻ T-72 loại nâng cấp ‘nhẹ’ cho Lào, để đổi lấy T-34 dùng cho duyệt binh Ngày Chiến Thắng.
T-34 là hàng hiếm, ngay cả ở Nga. Trong lúc ấy Lào có khoảng 20 chiếc còn sử dụng được.
Nếu tính về giá trị lịch sử, Nga ‘lời’ to![]()
Cần gì cao siêu đâu, nhà em vẫn xài đồ Liên xô từ bàn là hoa dâu, bếp điện đôi đây cụĐồ Liên xô thật luôn cụ ạ. Đồ Mỹ, nhật, china... nó khác bọt hơn. Thiết kế phức tạp hơn nhiều. Một cái đồ điện tử muốn thu nhỏ lại thì bo mạch này phải được dán cả 2 mặt so le nhau, thậm chí có nhiều lỗ để ghép 2,3 bo mạch lại với nhau theo mô hình như xếp tầng nhà chung cư đó. Cách thiết kế này còn có mục đích chống gián điệp sao chép thiết kế nữa đó. Em thì thấy thiết kế này là từ thủa sơ khai rồi
Tôi đang hóng zel bàn giao toàn bộ lãnh thổ 4 vùng chiến thuật cho Nga đây...hôm nay zel đánh tiếng đàm phán vô điều kiện đây cụ. cụ cứ thẩm mấy cái quả pháo tép ấy làm gì mất công..lại bị cười choCác anh lính Nga lại tiếp tục được ăn bom lượn thay bánh mì với muối hàng ngày đây các cụ ạ.
Lần này là bốn quả đường kính nhỏ. Công nhận nổ chán thật, nếu nổ to như bom của Nga thì chắc chỉ cần 1 quả thôi các cụ nhỉ?
https://x.com/bayraktar_1love/status/1924422124388716939/video/1
Anh Ze và bộ sậu nơm nớp sợ bị đặt vào tình thế "sự đã rồi"Ngoại trưởng Mỹ tin rằng cuộc điện đàm Trump - Putin hôm nay sẽ phá vỡ nhiều bế tắc, ông cũng cho rằng đàm phán không thể nóng vội nhưng cũng không kéo dài
Trích
“Cần phải có một số yếu tố kiên nhẫn. Mặt khác, chúng tôi không có thời gian để lãng phí, vì vậy chúng tôi không muốn tham gia vào quá trình đàm phán vô tận này”, Rubio nói thêm.
Ngoại trưởng bày tỏ sự lạc quan rằng kế hoạch điện đàm trực tiếp với người đồng cấp Nga Vladimir Putin vào ngày mai của Tổng thống Donald Trump có thể phá vỡ "bế tắc".
Rubio không cho biết liệu cuộc gặp trực tiếp có được lên kế hoạch hay không, nhưng nhấn mạnh rằng Trump đã đưa ra lời đề nghị.
Số phận mình mà để người khác định đoạt thì sẽ như vậy thôi ạAnh Ze và bộ sậu nơm nớp sợ bị đặt vào tình thế "sự đã rồi"
"Zelensky and his top aides want to make sure that talks between Putin and Trump won't deliver a fait accompli that Ukraine can't accept, said one U.S. diplomat, who spoke on the condition of anonymity to discuss sensitive diplomatic conversations."
Hết rồi ạNga sản xuất tổng cộng cả trăm ngàn xe T34 mà đốt hết sạch trong WW2 và hậu WW2, phải mua mót lại từ Lào. Khả năng cao là anh VN cũng có dính dáng vì hàng này phải đi đường biển qua cảng.
Báu vật quốc gia mà phung phí quá.
PS. Lào mà còn giữ được T34 thì chắc VN cũng còn lưu kho các cụ nhẩy?
Cụ đã hóng 3 năm rồi thì cứ tiếp tục hóng 3 năm nữa đi. Em cười sái cả quai hàm rồi nên sợ không dám cười cụ nữa.Tôi đang hóng zel bàn giao toàn bộ lãnh thổ 4 vùng chiến thuật cho Nga đây...hôm nay zel đánh tiếng đàm phán vô điều kiện đây cụ. cụ cứ thẩm mấy cái quả pháo tép ấy làm gì mất công..lại bị cười cho
Giờ 16PRM chưa chắc đã đổi được 3GS nguyên hộp ấy cụ.Kiểu như đổi Iphone 14 lấy 3GS cụ nhỉ
Tầm này 3 năm là cái gì...nhưng nếu để a Pu chờ ngoài 3 năm thì có khi sẽ có CHDCND Ukraine thuộc Nga ấy chứCụ đã hóng 3 năm rồi thì cứ tiếp tục hóng 3 năm nữa đi. Em cười sái cả quai hàm rồi nên sợ không dám cười cụ nữa.
Dẫu bắt sóc bỏ lọ nó hơi ngượng nhưng ít nhiều nó vẫn lên đỉnh, thậm chí chỉ có thời gian dài đủ để đọc mấy dòng đó mà lên đỉnh thì cũng không sao, còn hơn là ứ làm được gì nữa cụ ạ.Tôi đang hóng zel bàn giao toàn bộ lãnh thổ 4 vùng chiến thuật cho Nga đây...hôm nay zel đánh tiếng đàm phán vô điều kiện đây cụ. cụ cứ thẩm mấy cái quả pháo tép ấy làm gì mất công..lại bị cười cho
Trang đấy nó thường xuyên kiểu đưa 9 tin đúng kèm 1 tin sai, một phương thức rất xưa, nhưng vẫn lừa được ối người không biết gìTrang này tuyên truyền chống Nga. Dùng AI dịch bài, chỉnh sửa nội dung nhằm mục đích chống Nga. Cuồng chống người khác thành tác dụng ngược. Câu đầu tiên cho thấy đẳng cấp của Nga "Vì tiền hoặc vì niềm tin, một số người Ukraine đang giúp Nga giết hại đồng bào của họ.". Chứng tỏ Nga có tiền để dụ không nghèo nát như báo Tây tuyên truyền hoặc lý tưởng của Nga hay nên người Ukraine theo Nga.
Dân ur đứng xung quanh mà bàng quan nhỉ. Không có bất kỳ phản ứng gì
Một vài clip mới được công bố nhưng đã xảy ra từ năm ngoái, có thể ban đầu cũng chỉ triển khai sl nhỏ, dùng in 3D giúp hiệu hỉnh nhanh hơn. Từ điều khiển thủ công đến phiên bản sd AI có lẽ đã thể hiện hiệu quả và mang vào sx hàng loạt rồi. Theo BM thì đơn giá tầm vài trăm $, con này chắc có khả năng tái sử dụng vì kg dùng đầu nổ.Nhìn bề mặt hoàn thiện giống như in 3D thế nhỉ
Chúng ta cần cứu vãn tình hình": Lực lượng vũ trang Ukraine đã thay thế chỉ huy lữ đoàn 59 sau những thất bại ở hướng PokrovskCác anh lính Nga lại tiếp tục được ăn bom lượn thay bánh mì với muối hàng ngày đây các cụ ạ.
Lần này là bốn quả đường kính nhỏ. Công nhận nổ chán thật, nếu nổ to như bom của Nga thì chắc chỉ cần 1 quả thôi các cụ nhỉ?
https://x.com/bayraktar_1love/status/1924422124388716939/video/1