Gấu nhà cháu cũng same same, thiếu xà đơn, loa kéoGấu nhà cháu lôi 1 đống về, dùng đc 1 - 2 lần rồi bỏ xó: máy nướng bánh mì, máy làm sữa chua, máy ép trái cây, nồi ủ, loa kéo karaoke, máy đạp xe, xà đơn, ghế mát xa, mát xa cầm tay…![]()

Gấu nhà cháu cũng same same, thiếu xà đơn, loa kéoGấu nhà cháu lôi 1 đống về, dùng đc 1 - 2 lần rồi bỏ xó: máy nướng bánh mì, máy làm sữa chua, máy ép trái cây, nồi ủ, loa kéo karaoke, máy đạp xe, xà đơn, ghế mát xa, mát xa cầm tay…![]()
Quá thiết thực ấy cụ.2 cái thiết thực mà, e mua máy rửa bát nội địa (ko to bằng bosch); vẫn rửa hàng ngày
Món áo đen cũng ko tỏa sáng à cụ? cụ thanh lý ko?Gấu nhà em cũng mua máy Kingsport dịp covid hơn 15 củ, giờ cũng ít chạy (chạy ngoài đường nhiều hơn) hoặc mùa nóng bật điều hòa chạy nhẹ nhàng. Ngoài ra còn xe đạp, gập bụng,… bày lung tung
![]()
Cái này em được tặng, hàng tiện inox nguyên khối cụ ạ !Tạ nâng cụ mua ở đâu vậy, có đắt lắm ko cụ? E tính mua tập buổi sáng
Tất cả các thể loại dụng cụ thể dục, thể thao không nên mua, đủ đam mê thì ra phòng tập.ý em là một số món hàng có khi ngẫu hứng mình mua về, có khi cũng săm soi tìm hiểu kĩ rồi mới mua mà về chả dùng đến, không như kì vọng, hay lười, chán...chật nhà, bỏ thì ko dám, tiếc của, cho thì chưa hết sân si.
Biết đâu cụ nào đọc được có khi ngay hôm nay dừng mua một số món
-đầu tiên hồi covid, 2 vc hí hửng ôm cái máy chạy bộ về tập , được dăm hôm chưa hết dịch thì cũng đắp đó đến nay, mà tận gần 18 củ ấy
Nhìn chắc chắn cụ ạ, chắc phải làm cái mút để nắm nữa cụ nhỉCái này em được tặng, hàng tiện inox nguyên khối cụ ạ !
Em chưa dùng bao giờ từ trẻ đến già chắc tại em ghét sự giả dốiEm có hộp bao cao su 2 năm không dùng cái nào !
Mua thêm cái Ipad 18 củ nữa, vừa chạy/đi bộ vừa xem hot girl scandal, xem thuế Tariff Mẽo, chiến sự Ucraina hoặc xem phim Kim Dung, xem cờ tướng, cờ vua..... sáng tạo lên chút thì mới có hứng chứ.ý em là một số món hàng có khi ngẫu hứng mình mua về, có khi cũng săm soi tìm hiểu kĩ rồi mới mua mà về chả dùng đến, không như kì vọng, hay lười, chán...chật nhà, bỏ thì ko dám, tiếc của, cho thì chưa hết sân si.
Biết đâu cụ nào đọc được có khi ngay hôm nay dừng mua một số món
-đầu tiên hồi covid, 2 vc hí hửng ôm cái máy chạy bộ về tập , được dăm hôm chưa hết dịch thì cũng đắp đó đến nay, mà tận gần 18 củ ấy
Chiêu lườm rau gắp thịt của cụ kinh phết đấy, biết thừaChị gấu trên tường xuynh ạ.
Chúc mừng bác!!!!
Gấu nhà tôi mua cái máy chạy, hắn chạy được độ 7-8 lần gì đó.
Rồi để mốc ra.
Rồi cho đứa nào đấy, nó cũng đang để mốc.
Giá mua thì may quá, chỉ ở mức 7-8 triệu thôi.
bền nhất là cuốc bộ sáng hay tối, nhanh chậm có đôi hay 1 mình cân hết, 30-40 phút là ổnMua thêm cái Ipad 18 củ nữa, vừa chạy/đi bộ vừa xem hot girl scandal, xem thuế Tariff Mẽo, chiến sự Ucraina hoặc xem phim Kim Dung, xem cờ tướng, cờ vua..... sáng tạo lên chút thì mới có hứng chứ.
có đợt bị ngáo tai nghe bluetooth nghe điện thoại khi lái xe, mua mấy loại về 1 bên, mono có, stereo có..cuối cùng thấy cái tai nghe của iphon là hữu ích hơn cả, lái xe đeo 1 bên okCó một số đồ mua về tỏa sáng được lúc đầu, nhưng sau đó bị bỏ rơi...kiểu "cả thèm chóng chán"!
Trường hợp của em là đồ audio, cụ thể là tai nghe nhét tai (IEM). Can tội hay nhắm nhe, nghe đọc nhiều, cầm máy nghe nhạc của mình ra cửa hàng thử, thấy bùi tai lại xách về!
Tới nay đã có một cơ số mà hầu như chỉ dùng 1 đến 2 cái... Cầm về nhà Gấu hỏi lại mua nữa à thì toàn chống chế kiểu: ae nó cho ấy mà, hoặc cái này rẻ ấy mà, có vài trăm thôi...![]()
Vật chất quyết định ý thức có khác. Người có tiền nói phát là đối phương chỉ biết im lặng, lão mít thấy đúng không?Nhà e có cái máy làm bánh, covid mua đâu đó triệu rưỡi 2 triệu, làm dc mấy mẻ xong vứt xó. Hno e gạ bán đi vợ bảo dc bao tiền, e bảo chắc 500k vợ e bảo nhà thiếu dell gì 500k mà mang đi bán mất công nghe đt thế là lại bày tiếp khách đến cứ trầm trồ nhà này làm cả bánh để ăn![]()