- Biển số
- OF-756754
- Ngày cấp bằng
- 8/1/21
- Số km
- 11,662
- Động cơ
- 342,429 Mã lực
- Tuổi
- 50
Thì chưa gì cụ đã cho là tài năng mờ tắt. Bạn cấp 3 của em (nữ) ngành xxx ở thủ đô cũng ổn mà.Em cũng chỉ mong được như thế.
Thì chưa gì cụ đã cho là tài năng mờ tắt. Bạn cấp 3 của em (nữ) ngành xxx ở thủ đô cũng ổn mà.Em cũng chỉ mong được như thế.
Tướng ở nước ta toàn tinh hoa cả, có mà chạy vào mắt. Chạy được thì tướng ở ta đã đông hơn quân Nguyên rồi.Em không ạ. Em chỉ biết trong ngành này để lên được tướng rất khó, là niềm tự hào của gia đình dòng họ, làng xã. Nhiều người cứ nói toàn tướng lên bằng T thời bình, em cho là dưới mái nhà XHCN, không có chuyện đó, hoặc có thể có mà em không biết.
Vâng, em xin lỗi bácCác bác khác ngta vẫn góp ý bt, còn bác ko thích thì có thể bỏ qua đi ạ.
Ổn của thím là như thế nào?Thì chưa gì cụ đã cho là tài năng mờ tắt. Bạn cấp 3 của em (nữ) ngành xxx ở thủ đô cũng ổn mà.
Nếu con bác không tự xác định được đam mê thì với vai trò phụ huynh bác cần phải định hướng và tư vấn cho cháu. Bác chỉ đưa ra dữ kiện về học lực của cháu thì cũng khó tư vấn, quan trọng đức tính của cháu là gì, có phù hợp với ngành đó hay không.Chào các cụ mợ
Chẳng là em có đứa con sang năm sẽ vào 12, nhưng đến giờ bé ko xác định là mình thích ngành gì cả.
Em mạo muội lập thớt để xin ý kiến các cụ là nếu con em không xác định được đam mê là gì thì có nên định hướng cho bé thi vào Công An không ạ? Vì sau này ra trường thì chắc chắn có việc làm. Nhà em cũng ko có ai làm Công An cả, còn về học lực thì bé đủ khả năng đỗ ạ.
Và nếu học Công An thì nên học An Ninh hay Cảnh Sát ạ? Nếu thi ngành An Ninh thì sau này ra mặc áo An Ninh đúng ko? Hay vẫn có thể dc phân công qua làm bên Cảnh sát (hình sự, ma túy,...)
Các cụ các mợ có thể tư vấn những thuận lợi và khó khăn nếu theo nghề được ko?
Cám ơn cccm
Mấy ngành này vào còn khó hơn lên trời.Chào các cụ mợ
Chẳng là em có đứa con sang năm sẽ vào 12, nhưng đến giờ bé ko xác định là mình thích ngành gì cả.
Em mạo muội lập thớt để xin ý kiến các cụ là nếu con em không xác định được đam mê là gì thì có nên định hướng cho bé thi vào Công An không ạ? Vì sau này ra trường thì chắc chắn có việc làm. Nhà em cũng ko có ai làm Công An cả, còn về học lực thì bé đủ khả năng đỗ ạ.
Và nếu học Công An thì nên học An Ninh hay Cảnh Sát ạ? Nếu thi ngành An Ninh thì sau này ra mặc áo An Ninh đúng ko? Hay vẫn có thể dc phân công qua làm bên Cảnh sát (hình sự, ma túy,...)
Các cụ các mợ có thể tư vấn những thuận lợi và khó khăn nếu theo nghề được ko?
Cám ơn cccm
Em đang là đại diện cho khoảng 8-10 cái nhà cho thuê, nói chung toàn ở mức 20-50 triệu/1 tháng .
Chủ của chúng thì ở tầm phó phường, rồi trưởng khoa.
Tại em kinh doanh và cung cấp một số lĩnh vực cho trường Đh cảnh sát ở thủ Đức.
2 cụ làm lộ hết cả thiên cơ.Nên cho cháu thì vào ngành , sau về hưu sớm nhàn nhã lương cao hơn người đi làm.
Em cũng thấy như mợ. Như tướng VHV với MH, đi lên từ lính nghĩa vụ, rồi trung cấp, CĐ của ngành nhưng khi ra trường, với bản lĩnh chín chị vững vàng, mưu trí, không khoan nhượng với tội phạm. Mà giờ người thì bí thư, người thì PGĐ. Hơn nhiều đồng chí cùng trang lứa học ĐH ngành.Thì chưa gì cụ đã cho là tài năng mờ tắt. Bạn cấp 3 của em (nữ) ngành xxx ở thủ đô cũng ổn mà.
Tại cụ định kiến nên cụ cứ khăng khăng là nếu cháu kia ở ngoài phát triển tốt, vào ngành thì lụi tàn, trong khi đều là thì tương lai hết.Ổn của thím là như thế nào?
Nếu chỉ xét về lương (nếu trong sạch) thì lương và phụ cấp được vài chục triệu/tháng (khoảng 40 triệu/tháng nếu là cục trưởng; em chưa thấy có nữ thứ trưởng nên tạm tính to nhất cho nữ là nữ cục trưởng).
Em nói bé tài năng vì với tính cách và năng lực của bé đó, nếu ở ngoài, khả năng phát triển rất tốt về kiến thức lẫn tài chính.
Vào ngành, không có chỗ dựa, đấu đá tới khi nào mới lên làm lãnh đạo được.
Tài năng cứ thế mà mài mòn đi.
Vâng cụ, ổn theo em là tốt so với bạn bè các ngành nghề khác, nhà cửa chồng con đều ngon lành. Còn như các cụ kia muốn ở những vị trí tinh hoa, đỉnh chóp thì còn tùy vào cơ duyên chứ đâu phải cứ học giỏi là được.Em cũng thấy như mợ. Như tướng VHV với MH, đi lên từ lính nghĩa vụ, rồi trung cấp, CĐ của ngành nhưng khi ra trường, với bản lĩnh chín chị vững vàng, mưu trí, không khoan nhượng với tội phạm. Mà giờ người thì bí thư, người thì PGĐ. Hơn nhiều đồng chí cùng trang lứa học ĐH ngành.
Top 5 CT (dù chỉ ở tỉnh) thi vào CS hay AN quá lãng phí. Tham việc ổn định thu nhập cao mà mất đi nhiều thứ rất quan trọng. Thực sự có chút tài năng nhỏ bên ngoài kiếm nhiều hơn và sạch hơn. Vào đó học toàn môn XH, 9 chị tư tưởng, tâm lý, tâm lý tội phạm, điều tra xét hỏi, ... trong miền Nam bỏ học sớm. Phụ huynh nên gợi ý cho cháu các ngành khác: khoa học máy tính, AI, kỹ sư hàng không, tài chính, y khoa, ....cháu tốp 5 chuyên toán ạ
lần đầu tiên tôi thấy có 1 người trưởng thành nghĩ như vậy luônko bác ạ, ngược lại vào môi trường c.an hoặc quân đội, kỉ luật sẽ ép bản thân cháu mạnh mẽ và vững vàng hơn ạ.
Dạ, vâng cụ.Tướng ở nước ta toàn tinh hoa cả, có mà chạy vào mắt. Chạy được thì tướng ở ta đã đông hơn quân Nguyên rồi.
Bác có kay nghiệt quá khi nx như thế ko ạTôi có con gái nhưng dặn luôn từ bé: đừng bao giờ yêu hay lấy thằng xxx. Vì thằng tử tế thì chỉ đủ sống, thằng khốn nạn mới nhiều xèng.
E nghĩ cụ bimbim5656 nghĩ thực tế đấy, cụ nhìn xem lương đến tầm đại tá đi là bao nhiêu? Nếu tính lương + thưởng thì ở thành phố có nuôi nổi 2 đứa con ăn học, mua xe, mua nhà ko? Vậy mà e thấy họ ăn sung mặc sướng, nhà lầu xe hơi, các thứ đó từ đâu ra? Chả nhẽ đồng chí nào cũng buôn chổi đót?Bác có kay nghiệt quá khi nx như thế ko ạ![]()
Ko phải cay nghiệt mà là méo mó và thiển cận ạ.Bác có kay nghiệt quá khi nx như thế ko ạ![]()