không có mấy cái đó bộ đội trên tiền tuyến đánh bằng niềm tinCụ ‘tổng hợp’ thế![]()

không có mấy cái đó bộ đội trên tiền tuyến đánh bằng niềm tinCụ ‘tổng hợp’ thế![]()
FPV sợi quang 25km tức là nó mang theo 25km dây ở trong FPV luôn à cụ?![]()
FPV sợi quang của Nga bay xa tới 25 Km thay vì chỉ 5 Km như FPV thông thường của Ukraine.Xe tăng,xe bọc thép của NATO chỉ có thế tấn công hiệu quả xa nhất tầm 2 Km đổ về.Từ khi Nga đưa vào sử dụng FPV này tất cả đợt phản kích bẳng số lượng lớn xe tăng,xe bọc thép của Ukraine đều bị hủy diệt hoàn toàn không còn chiếc nào trở về.
Ngoài FPV ra Nga còn sắp trang bị thêm tên lửa chống tăng đời mới Bulat- loại này hiệu quả và nhẹ hơn Kornet. Mà Kornet đã ăn xe tăng Đức, Mỹ rồi thì loại này lại lấy biệt thự về cho lính Ngố thôi![]()
FPV sợi quang của Nga bay xa tới 25 Km thay vì chỉ 5 Km như FPV thông thường của Ukraine.Xe tăng,xe bọc thép của NATO chỉ có thế tấn công hiệu quả xa nhất tầm 2 Km đổ về.Từ khi Nga đưa vào sử dụng FPV này tất cả đợt phản kích bẳng số lượng lớn xe tăng,xe bọc thép của Ukraine đều bị hủy diệt hoàn toàn không còn chiếc nào trở về.
Ăn đúng lúc đúng bữa mới ngon chứ cụvầng, Nga chưa ăn dc 4 tỉnh sát nhập vì chưa thích thôi. Yếu đâu mà yếu cụ nhỉ
Của cụ đây, ống cuộn chắc đúng 25km sợi quang luôn. Nặng quá thì nó còn trò độ thêm pin đôi nữa, kèo nào mấy anh cũng chế được, phía Ukraine cũng đang tìm cách chế loại này nhưng chưa ok lắm.FPV sợi quang 25km tức là nó mang theo 25km dây ở trong FPV luôn à cụ?
loại này thì không làm nhiễu được, nhưng cắt dây thì được nhỉCủa cụ đây, ống cuộn chắc đúng 25km sợi quang luôn. Nặng quá thì nó còn trò độ thêm pin đôi nữa, kèo nào mấy anh cũng chế được, phía Ukraine cũng đang tìm cách chế loại này nhưng chưa ok lắm.
![]()
![]()
Đưa dao, đưa súng nhiều chứ cụ, nhưng thằng em dùng hết cmnr. Giờ cho phang thoải mái thì thằng em co còn gì để phang đâu!Không hạn chế nhưng vấn đề là vũ khí đâu ????? Kiểu như thằng anh bảo thằng em mày cứ xiên chết bỏ mẹ nó đi nhưng lại không đưa cho dao thì xiên kiểu gì???
Ze không sai.Các cụ cứ chê anh Zê đi, cuối cùng thì anh ấy cũng đã tìm ra cách buộc Nga chấm dứt xung đột rồi nhé - đó là "sức mạnh". Vâng, có cụ nào biết sức mạnh ở đâu thì gửi cho anh ấy ngay đi.![]()
![]()
![]()
Ông Zelensky nêu cách duy nhất buộc Nga ngừng bắn chấm dứt xung đột
(Dân trí) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã hối thúc Mỹ và châu Âu thể hiện sức mạnh đối với Nga nhằm buộc Moscow phải ngừng bắn.dantri.com.vn
"Nga chỉ có thể bị kiềm chế thông qua sức mạnh. Chỉ thông qua sức mạnh - sức mạnh của Mỹ, sức mạnh của châu Âu, sức mạnh của tất cả các quốc gia tôn trọng sự sống - chúng ta mới có thể đạt được sự chấm dứt hoàn toàn các cuộc tấn công này và hòa bình thực sự", ông Zelensky nói thêm.
cụ lại tung fake news. xứ tôi gọi là nựng yêuHa ha. Em đang làm việc thì có 1 thằng gốc Camorun chạy tới nói: Macron tới Việt Nam thì bị tát. Em nói chắc mày xạo, bao nhiêu nguyên thủ các nước tới Việt Nam đi lòng vòng chơi có bị sao đâu. Coi lại thì ra là bạo lực gia đình.
Cái vụ anh Zê dùng Drone quây cụ Tin ở Kurk là quá dở rồi .Các cụ cứ chê anh Zê đi, cuối cùng thì anh ấy cũng đã tìm ra cách buộc Nga chấm dứt xung đột rồi nhé - đó là "sức mạnh". Vâng, có cụ nào biết sức mạnh ở đâu thì gửi cho anh ấy ngay đi.![]()
![]()
![]()
Ông Zelensky nêu cách duy nhất buộc Nga ngừng bắn chấm dứt xung đột
(Dân trí) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã hối thúc Mỹ và châu Âu thể hiện sức mạnh đối với Nga nhằm buộc Moscow phải ngừng bắn.dantri.com.vn
"Nga chỉ có thể bị kiềm chế thông qua sức mạnh. Chỉ thông qua sức mạnh - sức mạnh của Mỹ, sức mạnh của châu Âu, sức mạnh của tất cả các quốc gia tôn trọng sự sống - chúng ta mới có thể đạt được sự chấm dứt hoàn toàn các cuộc tấn công này và hòa bình thực sự", ông Zelensky nói thêm.
Vụ quây đấy mà thành công, thì ai kìm được mấy cái đầu nóng của nước Nga bây giờ nhỉCái vụ anh Zê dùng Drone quây cụ Tin ở Kurk là quá dở rồi .
Theo em, cụ Trump là người yêu tiền và thích chém gió, mà những người như thế thì rất sợ chết; hơn nữa tiền sử cụ ấy đã hai lần bị chọn làm bia tập bắn, nên cụ ấy rất ghét các trò này .
Vậy nên em dự trong nhiệm kỳ của Trump, anh Zê không bao giờ huy động được "sức mạnh Mỹ" cho mục đích của anh ấy .
Nếu phát hiện ra các cụ EU đứng sau vụ Drone quây Tin, thì sau này TIn và TRump song kiếm hợp bích thịt từng cụ một .![]()
Em hóng F35, B2, b52 , tô ma hốc ... tiến vào Uc rồi băng qua bình nguyên rộng lớn tiến thẳng vào Mốt Câu.Đợt này chắc sắp đánh thẳng vào quảng trường đỏ rồi, Đức mở toang
![]()
Phương Tây dỡ bỏ hết hạn chế về vũ khí tầm xa cho Ukraine
Thủ tướng Đức Merz tuyên bố các đồng minh phương Tây chủ chốt không còn áp đặt bất cứ hạn chế nào về vũ khí tầm xa với Ukraine.vnexpress.net
Cắt dây thì khó, cụ coi nó như cái mạng nhện thế này biết dây nào mà mòloại này thì không làm nhiễu được, nhưng cắt dây thì được nhỉ![]()
cắt tất, thu về tái sử dụngCắt dây thì khó, cụ coi nó như cái mạng nhện thế này biết dây nào mà mòtrừ phi mấy tay lái drone xỉn tự lao vào cành cây bị vướng dây.
![]()
Ăn làm sao được Nga khi mà không đánh được vào lãnh thổ Nga, cụ chơi đế chế thì thấy nếu chỉ thủ nhà mà không đi công, nhà nó cứ sản xuất liên tục gỗ với thực, vàng nó sóc quân ra bao nhiêu cho lại.Em nghĩ vấn đề chính là các nước Tây Âu như Anh, Pháp, Đức ... đổ nhiều tiền vào U quá rồi, giờ mà dừng thì lỗ vốn. Tái thiết hậu chiến tranh nhau với Mỹ sao được. Thế nên phải đủn anh Dê. Mỹ đợt này sẽ đứng ngoài nghiêng ngó là chính, thi thoảng đổ thêm cái này, tưới thêm chút kia thôi.
Có điều làm thế này dễ đẩy tình hình vượt tầm kiểm soát. Lý do là cho U tên lửa không thì cũng chẳng làm được gì. Vấn đề chính là mạng lưới do thám, dẫn đường, vệ tinh ... Thế nên để gây thiệt hại cho phía Nga thì đương nhiên NOTA phải nhảy vào góp công góp sức. Thực ra tất cả mấy thứ này đã xảy ra rồi, giờ sẽ chỉ công khai hơn thôi. Cũng để đến lúc đó xem phải ứng từ phía Nga thế nào.
Phá để làm tình hình căng thẳng hơn thôi cụ. Không chỉ U, mà em nghĩ nhiều nước khác cũng sợ Mỹ sẽ đứng ngoài. Phía U cũng thừa biết là luôn có ăn miếng trả miếng. Nhưng cũng chính vì thế sẽ cố đẩy tình hình đến mức tạo điều kiện để đối tác can thiệp sâu hơn, trực tiếp hơn. Chứ bản thân U giờ dần rỗng hết cả ruột rồi.Ăn làm sao được Nga khi mà không đánh được vào lãnh thổ Nga, cụ chơi đế chế thì thấy nếu chỉ thủ nhà mà không đi công, nhà nó cứ sản xuất liên tục gỗ với thực, vàng nó sóc quân ra bao nhiêu cho lại.
Giờ có đánh hay làm bất cứ điều gì cốt yếu cho Nga nó đồng ý rút quân thôi.