- Biển số
- OF-838620
- Ngày cấp bằng
- 13/8/23
- Số km
- 934
- Động cơ
- 19,372 Mã lực
Hình như là bỏ rồi hay sao ấy cụCon cụ có dùng ielts để xét vào đại học ko? Nếu ko dùng thì đúng là phí tiền, phí thời gian thật.
Hình như là bỏ rồi hay sao ấy cụCon cụ có dùng ielts để xét vào đại học ko? Nếu ko dùng thì đúng là phí tiền, phí thời gian thật.
Không vẫn dùng cụ ạ.Hình như là bỏ rồi hay sao ấy cụ
Lợi ích của việc biết ngoại ngữ:
Một con mèo nằm rình chuột.
Lũ chuột biết tỏng mèo đang rình nên cứ nằm im không chịu ra khỏi hang.
Mèo rướn cổ lên trời rồi sủa “Gâu… gâu… !!!!!!!!!” mấy tiếng.
Lũ chuột thấy vậy nghĩ mèo đã bị chó đuổi đi nên kéo ra kiếm ăn.
Mèo lập tức vồ lấy và chén no nê.
Vừa ăn, mèo vừa gật gù tâm đắc: “Đúng là biết ngoại ngữ vẫn hơn.”
[/QUOTE
Cụ quá siêu! khó thế mà Cụ vẫn nghĩ ra![]()
Ơ, thế là chó cứ sủa... vẫn cứ đi là toi ạ.Lợi ích của việc biết ngoại ngữ:
Một con mèo nằm rình chuột.
Lũ chuột biết tỏng mèo đang rình nên cứ nằm im không chịu ra khỏi hang.
Mèo rướn cổ lên trời rồi sủa “Gâu… gâu… !!!!!!!!!” mấy tiếng.
Lũ chuột thấy vậy nghĩ mèo đã bị chó đuổi đi nên kéo ra kiếm ăn.
Mèo lập tức vồ lấy và chén no nê.
Vừa ăn, mèo vừa gật gù tâm đắc: “Đúng là biết ngoại ngữ vẫn hơn.”![]()
Chỉ cần để làm mỗi việc xét ĐH thôi à cụ?Con cụ có dùng ielts để xét vào đại học ko? Nếu ko dùng thì đúng là phí tiền, phí thời gian thật.
Em đang nói trường hợp con cụ Đào tử thi nếu không dùng để xét Đh thì cố thi điểm cao làm gì? Có nhu cầu thì mới thi chứ không có chả hiểu thi để làm gì? Cụ lại xiên vấn đề sang lợi ích của TA à trong việc học tập và làm việc à?Chỉ cần để làm mỗi việc xét ĐH thôi à cụ?
Để có thi được IE chấm cao tức là phải có trình độ ngôn ngữ ở mức khá cao rồi. Cụ suy ra tiếp giúp em xem nó có thêm lợi ích gì cho việc học và làm sau này không.
Câu này mới là chuẩnSao cụ không nghĩ ngược lại là bọn HSXS về Toán, Lý, Hóa tụi nó thi IELTS điểm cao vì mặt bằng chung tốt sẵn chứ không phải do thi IELTS nên tư duy tốt?
Đôi khi ngồi im ko phải ko biếtTrình 8,5 bị vk chê. Y như vk thằng bạn bảo mét khối to hơn mét vuông và nó thì ngồi im không dám nói gì
![]()
Thấy bảo đc cộng điểm hoặc vào thẳng đại học.
Rồi lại phục vụ du học, xin học bổng.
Cụ đọc lại khoản phí tiền phí thời gian của cụ.Em đang nói trường hợp con cụ Đào tử thi nếu không dùng để xét Đh thì cố thi điểm cao làm gì? Có nhu cầu thì mới thi chứ không có chả hiểu thi để làm gì? Cụ lại xiên vấn đề sang lợi ích của TA à trong việc học tập và làm việc à?
Cụ ko thấy phí nhưng em lại thấy phí nếu ko có nhu cầu dùng đến. 7.0 là rất ok ổn rồi. Chả cần phải bỏ tiền bỏ thời gian cày nâng lên làm gì trong khi cái giấy chỉ có thời hạn 2 năm. Thậm chí còn méo cần thi ielts luôn nếu ko dùng.Cụ đọc lại khoản phí tiền phí thời gian của cụ.
Điểm cao thì kiến thức phải cao hơn, sao lại phí?
Bỏ làm sao đượcHình như là bỏ rồi hay sao ấy cụ
mấy tháng nữa thằng con e cũng thi, mà nó chả học hành ôn gì, giờ tập trung hè ôn thi hsg sử mới buồn cườiBỏ làm sao được
Kỳ thi tốt nghiệp phổ thông thì vừa dễ lại vừa dễ quay cóp. Nên IELTS vẫn là 1 thước đo để phân loại học sinh
Vậy thì cần sửa từ gốc, làm nghiêm chỉnh kỳ thi tốt nghiệp PT mới đúng. Bởi kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi quốc gia, với các môn thi theo quy định. Chứ IELTS chỉ bao gồm mỗi tiếng Anh.Bỏ làm sao được
Kỳ thi tốt nghiệp phổ thông thì vừa dễ lại vừa dễ quay cóp. Nên IELTS vẫn là 1 thước đo để phân loại học sinh
Em thấy thầy Sang bên ComEd dạy cũng oke cụ ạ, cho cụ thông tin xem thử nhé:Em đang tìm lớp học Ielts Online, ngó qua thấy Edmicro có vẻ phù hợp, không biết có cụ mợ nào trải nghiệm chưa có thể cho cảm nhận, đánh giá thì tốt quá.
Đồng ý với cụ. Chỉ cần siết lại kỳ thu tốt nghiệp phổ thông là cơ bản giải quyết đc nhiều vấn đề bao gồm cả việc đánh giá trình độ, năng lực của học sinh. Còn cái chứng chỉ Ielts này nó là riêng môn TA.Vậy thì cần sửa từ gốc, làm nghiêm chỉnh kỳ thi tốt nghiệp PT mới đúng. Bởi kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi quốc gia, với các môn thi theo quy định. Chứ IELTS chỉ bao gồm mỗi tiếng Anh.
Thôi cụ ơi, việc cần làm là bỏ mịa nó kì thì tốt nghiệp đi mới là chuẩn, ông bộ cứ cố ôm làm gì. Ai đời học xong 3 năm cấp 3 đầy đủ lên lớp thì còn thì tốt nghiệp làm gì. Gộp thì ĐH và Tốt nghiệp vào làm 1 là cái vớ vẩn nhất của ông bộ GDVậy thì cần sửa từ gốc, làm nghiêm chỉnh kỳ thi tốt nghiệp PT mới đúng. Bởi kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi quốc gia, với các môn thi theo quy định. Chứ IELTS chỉ bao gồm mỗi tiếng Anh.
Chuẩn gì??? Tốt nghiệp cấp 3 với cái bằng hiện tại quá rẻ mạt và không phản ánh đúng trình độ.Thôi cụ ơi, việc cần làm là bỏ mịa nó kì thì tốt nghiệp đi mới là chuẩn, ông bộ cứ cố ôm làm gì. Ai đời học xong 3 năm cấp 3 đầy đủ lên lớp thì còn thì tốt nghiệp làm gì. Gộp thì ĐH và Tốt nghiệp vào làm 1 là cái vớ vẩn nhất của ông bộ GD