2026 thì solar park G1,2,3 phải bàn giao rồi chứ bác2025:
- SA1
- TC 1-3
2026:
- GS5, GS6
- A3 ( hình như v nếu e k nhầm )
2027: các toà còn lại đang xây
2026 thì solar park G1,2,3 phải bàn giao rồi chứ bác2025:
- SA1
- TC 1-3
2026:
- GS5, GS6
- A3 ( hình như v nếu e k nhầm )
2027: các toà còn lại đang xây
Ở mỗi nước lại có quan niệm khác nhau. Như bên Trung Quốc, Mỹ, Sing thì tầng càng cao càng được chuộng, bên Việt Nam mình và Hàn thì tầng trung (khúc giữa) được chuộng, bên Nhật, Ấn độ thì chuộng tầng thấp.Em đang định sang định cư bên Smart định vào tầng 37 tòa SA2 view nội khu, không biết tầng cao như thế có nhược điểm gì không các cụ các mợ
Cả khu bên này cầu thì ko có cái PZ nào?Lưu ý quan trọng cho các bạn có ô tô đang chuẩn bị mua nhà Smart City:
1. Những toà đang chờ slot ở Parking Zone (danh sách dưới đây là những toà đang chờ xếp slot. Nghĩa là số lượng xe reserved cho toà đó đã hết. Bạn phải đợi xe khác chuyển đi mới có slot - SA,S202,GS1,S105,S103,S203… rất nhiều đang chờ PZ1, hoặc đợi PZ2 xây mới)
2. Những toà đang chờ xếp slot dưới hầm (nghĩa là bạn phải chờ xe khác chuyển đi mới có slot được để xe dưới hầm, khá là dài hơi - S1-4,GS,SA,TK, MAS)
3. Những toà quảng cáo gần nhà xe nhưng thực tế thì không (Sola Park gần PZ1 nhưng PZ1 lại hết slot, chờ PZ2 xây nhưng PZ2 cũng ko gần)
4. Những toà không có hầm gửi xe (Imperia I1-I5: bất kể trời mưa gió hay bạn về giờ nào thì cũng phải sang nhà nổi gửi hết)
5. Những toà có 2 hầm: Masteri, Canopy, Victory
6. Khả năng được đỗ hầm cao nhất là mua nhà sắp bàn giao, nhận nhà đăng ký slot xe ngay và luôn, trước mắt nhất là CANOPY
Lượm bài này cho các cụ mới mua sau ở Smart.
Mua ở đây cho con đi học cũng hơi ghê. Mới xuống đại học mà đi Đại Lộ Thăng Long lớ ngớ nguy hiểm chứ chả đùa. Xe đi ở đây tốc độ cao, siêu nhiều xe tải xe ben. Tay lái mới năm nhất đi nhiều khi giật mình nghe xe ben nó hú phát cũng ghê lắme được bà cô dưới tỉnh nhờ mua căn studio cho con học, các cụ tư vấn xem 2,2 tỷ căn ở Canopy có hợp lý không, sao e thấy nó cao chót vót thế nhỉ. Và giữa Canopy với SA1 sắp nhận thì bên nào hơn, e thì nghiêng về Canopy hơn vì gần hơn, bên SA phải đi qua cầu rồi vòng xuống e thấy ko tiện bằng
Đẹp nhất là học trường nào mua nhà ở gần trường đó.e được bà cô dưới tỉnh nhờ mua căn studio cho con học, các cụ tư vấn xem 2,2 tỷ căn ở Canopy có hợp lý không, sao e thấy nó cao chót vót thế nhỉ. Và giữa Canopy với SA1 sắp nhận thì bên nào hơn, e thì nghiêng về Canopy hơn vì gần hơn, bên SA phải đi qua cầu rồi vòng xuống e thấy ko tiện bằng
5 tỏi 3 mua được Canopy 74-76m2 không cụ nhỉCụ mật thư cho em nhé.
Bên này chuẩn bị nhận bàn giao nên cũng gần như phải vào 95% trong 2 tháng tới rồi bác ạ.
Có thể bác nhé, nhưng thường là tầng cao hoặc thấp hẳn, tầng trung giá cao hơn.5 tỏi 3 mua được Canopy 74-76m2 không cụ nhỉ
Khoảng 70-75tr/m2 bác nhé!gs6 đang giao dịch tầm bao nhiêu thế các cụ
quá chuẩn. Thậm chí mua tập thể gần trường cũng hợp lý ạ. Cải tạo sạch sẽ chút là ok. Đi lại học hành ăn uống cái gì cũng gần sát trường rất tiện. Cho nó ở xa tít trường đi lại vừa ko an tâm mà nó lười đi học lúc nào không hayĐẹp nhất là học trường nào mua nhà ở gần trường đó.
Hiện có căn áp mái 43m2 nào rẻ không bác ?Em có bạn thân ở tầng mái toà S2.01, bạn ấy cũng là môi giới như em.
Về cơ bản là không khác gì tầng thường, chỉ có thỉnh thoảng có trường hợp khẩn cấp thì sẽ hơi ồn vì tiếng quạt gió ở trên mái nhà nó kêu thôi.
Ổng cũng mới mua 1 căn bên GS5 để đổi nhà, và lại mua tầng áp mái tiếp
Còn thanh khoản thì chậm hơn căn bình thường cụ nhé, còn giá thị cụ mua rẻ hơn căn thường khi bán thì bán rẻ hơn là đương nhiên rồi.
Em vừa chốt bán căn 74m bc Tây Bắc view nội khu Masteri giá 5,5 tỏi. Căn em tầng trung. Cụ tìm tầng cao hoặc thấp là có giá đó.5 tỏi 3 mua được Canopy 74-76m2 không cụ nhỉ
Mas phí dịch vụ 25k/m cụ nhỉ. Ko rõ gửi xe máy/oto sau này khi hết miễn phí là bao nhiêu?Em vừa chốt bán căn 74m bc Tây Bắc view nội khu Masteri giá 5,5 tỏi. Căn em tầng trung. Cụ tìm tầng cao hoặc thấp là có giá đó.
Vãi thật bác bán rẻ thếEm vừa chốt bán căn 74m bc Tây Bắc view nội khu Masteri giá 5,5 tỏi. Căn em tầng trung. Cụ tìm tầng cao hoặc thấp là có giá đó.
Oto gửi hầm 1tr8 mà cũng không có slot sẵn đâu cụ ạ.Mas phí dịch vụ 25k/m cụ nhỉ. Ko rõ gửi xe máy/oto sau này khi hết miễn phí là bao nhiêu?
Căn e 2n+ bên Canopy mà cụ.Vãi thật bác bán rẻ thếđầu năm ngoái em đi xem căn 3 ngủ 74m2 cũng giá này