- Biển số
- OF-159482
- Ngày cấp bằng
- 5/10/12
- Số km
- 15,608
- Động cơ
- 564,436 Mã lực
Cách đây 5 năm em bảo “mài đỗ đi rồi bố xin lỗi”.Nó mà đỗ Chuyên hoặc Am thì nó lại nói với cụ, không biết thèng lào nhịn thèng lào đâu![]()
![]()
Kết quả em phải xin lỗi thật.
Cách đây 5 năm em bảo “mài đỗ đi rồi bố xin lỗi”.Nó mà đỗ Chuyên hoặc Am thì nó lại nói với cụ, không biết thèng lào nhịn thèng lào đâu![]()
![]()
Em tưởng thời gian chờ kết quả cũng vẫn nhịn tiếp chứ nhỉEm còn 1 đêm nữa. 18 cây côn gỗ, 36 cái roi mây, 72 nắm đấm. Bố nhịn mài lâu rồi.
Có cụ nào đang trà đá ở Dịch Vọng Hậu ko ^^
Cũng chém cho đỡ căng thẳng thôi cụ. 2 năm trước con chuột nhà em nó thi, lên đây em cũng tý ngất vì con CCCM siêu quá trong khi thằng kia nhà em nó học cực lầy, nó chỉ tập trung vào cuộc thi chỉ 2 tuần trước khi thi thôi. Giờ nó cũng học hết lớp 11 trường Ams rồi. Cụ cứ bình tĩnh, đừng gây áp lực cho bọn trẻ con.Đọc comment của các cụ trên này áp lực thật, con các cụ trên này, trước khi đi thì chắc các cụ toàn giao nhiệm vụ các con thi xong, kết quả 27đ/3 môn ko có nhưng, em đọc còm các cụ nói đề văn đề anh dễ quá mà em hốt hoảng, đúng là đọc xong áp lực ghê gớm, lại thương con mình, ko dám áp lực, chỉ động viên tinh thần cho các con
Vầng ngày mai lại chiến môn chuyên, sểnh chân 1 phát là tèo, ăn nhau 0,5 điểmĐề toán có vẻ vừa miếng, có bài c hình hơi khó tí nhưng cũng mềm với đội chuyên Toán. Các con xác định chiến nhau ở môn chuyên thôi.
kết quả ngon nó lại vang lạiEm tưởng thời gian chờ kết quả cũng vẫn nhịn tiếp chứ nhỉ![]()
Cũng chém cho đỡ căng thẳng thôi cụ. 2 năm trước con chuột nhà em nó thi, lên đây em cũng tý ngất vì con CCCM siêu quá trong khi thằng kia nhà em nó học cực lầy, nó chỉ tập trung vào cuộc thi chỉ 2 tuần trước khi thi thôi. Giờ nó cũng học hết lớp 11 trường Ams rồi. Cụ cứ bình tĩnh, đừng gây áp lực cho bọn trẻ con.
Ối giời các cụ trên này, con thi bước ra khỏi phòng toàn là, Anh thì 9,5-10, Toán thì 8-9, Văn thì cũng 8-9, thế năm nay NV1 chắc 27d hử các cụ, NV2 chắc 28-29đ,Đề toán nghe vẻ dễ, toàn đội tự chấm trên 8-9, đội lớp chọn thì chắc gần 10 cả các bác nhỉ?
Cụ mua máy tính ở đâu thế, trước e mua 1 cái gần củ thì nó làm mất, mua đại 1 cái mấy trăm trên spe nó thi toán được 6 xong nó đổ do máy tính đểu nên có khi tính bị sai 🥲. E lại phải tìm cái tử tế để muaCác cụ biết về kỹ thuật thì còn dám mua hàng "like new", em gà mờ nên mua new hẳn (vd: ở Lý Thường Kiệt) mà vẫn dính phải hàng rởm. Thế nên em biết thân biết phận chỉ dám ra cửa hàng chính hãng hoặc những chỗ mà anh em bạn bè đã mua và biết là hàng chuẩn giới thiệu cho.
tinh hoa của tinh hoa mà cụQuê em còn thiếu chỉ tiêu đầy, các cháu học yếu yếu đi học nghề và văn hoá chứ không thì như thủ đô các cụ
Năm nay thì đúng là phổ điểm sẽ lên thật, nhưng ở mức nào thì em không biết đâu.Ối giời các cụ trên này con ra toàn là, Anh thì 9,5-10,Toán thì 8-9, Văn thì cũng 8-9, thế năm nay NV1 chắc 27d hử các cụ, NV2 chắc 28-29đ,các cụ làm mấy bọn em hoang mang style quá
![]()
Thế mới nói chứ cụ, thằng kia nhà em thi còn dư mấy điểm, nó còn có học bổng mới choáng.Em cũng không hiểu nổi vụ thằng F1 nhà em thi CNH mà đủ điểm đỗ AMS, thi xong nó bảo, hóa ra AMS cũng không khó như lời đồn. Bố khỉ!
Cu cậu nghe đồn nhiều quá, sợ không dám thi Ams.
Em mua máy tính cho F1 ở cửa hàng nhỏ chỗ Tạ Quang Bửu, gần với ngã ba Bạch Mai, cụ qua đó tìm mua xem, máy hãng giá khá tốt, em lúc đó mua đâu 550k.Cụ mua máy tính ở đâu thế, trước e mua 1 cái gần củ thì nó làm mất, mua đại 1 cái mấy trăm trên spe nó thi toán được 6 xong nó đổ do máy tính đểu nên có khi tính bị sai 🥲. E lại phải tìm cái tử tế để mua
Đứa này nhà em nó còn thích đi du học cụ ạ, và em ủng hộ nó. Nhưng qua kỳ thi này em thấy nó chưa quyết tâm, chưa kiên định với mục tiêu của mình nên em sẽ phải suy nghĩ lại việc du học và nói rõ với nó việc đó. Em sẽ tạo đk cho nó với đk nó phải quyết tâm, nỗ lực.F1 nhà cụ khá hay, tinh thần ban đầu tốt, bố mẹ ko hướng thi chuyên, mà con tự chọn thi chuyên. Thi xong buồn, nhưng kết quả thế nào, thì cũng vẫn đáng khen cho tinh thần sẵn sàng chọn việc khó để thử sức. Buồn sau thi là tức thời, tinh thần chiến đấu mới là dài hạn. Thi xong rồi, mình lại lên kế hoạch cho đại học, muốn học ở đâu, ngành nào, mình lại tiếp tục phấn đấu.
Có group fb mua bán fx580, hàng cũ còn đẹp tầm 2xx, 3xx rhooi.
Có bạn chuyên, chọn cũng bỏ mất câu c hình. Nhưng bạn này chắc kiến thức, làm đâu được đấy chứ không như bọn phải bắt ngồi thiền 3 phút trc khi làm.Đề toán nghe vẻ dễ, toàn đội tự chấm trên 8-9, đội lớp chọn thì chắc gần 10 cả các bác nhỉ?
E đội hóng chắc môn chuyên là môn chiến trường rồi.Vầng ngày mai lại chiến môn chuyên, sểnh chân 1 phát là tèo, ăn nhau 0,5 điểm
Các cụ nhắc con có thói quen reset lại máy trc mỗi lần thi nhé.Cụ mua máy tính ở đâu thế, trước e mua 1 cái gần củ thì nó làm mất, mua đại 1 cái mấy trăm trên spe nó thi toán được 6 xong nó đổ do máy tính đểu nên có khi tính bị sai 🥲. E lại phải tìm cái tử tế để mua
Thấm thía quá mợ ơi.Nhà em mà cứ nếu thì là mà lắm thế là em stop. Với em là cứ rõ ràng từ đầu: phương án 1, phương án 2... đỡ lăn tăn. Riêng nhà em thì em làm công tác tư tưởng chứ không cần thầy cô tư vấn. Thầy cô nói rất nhiều kiểu nhưng em chốt với nó: mình học tốt thì ấm vào thân trước tiên, thầy cô thường khuyên phương án an toàn (thầy cô cũng được tiếng vì tính tỷ lệ học sinh đỗ trường công) còn mình lựa chọn cho kỹ và tự chịu trách nhiệm chứ thầy cô cùng lắm chỉ tiếc cho mình trong 3 giây thôi.
Cũng tuỳ nhà, còn thi môn chuyên, nốt chiều mai mới hết cụ chị ạ.Em đang hình dung sau 10.30 trưa nay ai là người cao giọng lên, ai là người cụp mắt xuống, trên toàn địa bàn TP HN![]()
![]()
Chuẩn quy trình ạ.Nói thế thôi sau thi thì lại kiêng không hỏi han, hồi hộp chờ kết quả.
Kết quả như ý thì thưởng, xõa.
Kết quả chưa như ý thì lại động viên tránh tổn thương.
Quy trình cứ thế không khác được.
Rèn từ bé chứ không phải sau kỳ thi ạ.
Em cũng hy vọng thằng F1 này đỗ được trường làng thôi, vì nó học làng nhàng, chả cố được.Có bạn chuyên, chọn cũng bỏ mất câu c hình. Nhưng bạn này chắc kiến thức, làm đâu được đấy chứ không như bọn phải bắt ngồi thiền 3 phút trc khi làm.
Bọn nhà e đoán loanh quanh 26.5 ạ. Các nhóm phụ huynh đa phần bọn F1 đều làm được.Ối giời các cụ trên này, con thi bước ra khỏi phòng toàn là, Anh thì 9,5-10, Toán thì 8-9, Văn thì cũng 8-9, thế năm nay NV1 chắc 27d hử các cụ, NV2 chắc 28-29đ,các cụ làm mấy bọn em hoang mang style quá
![]()
Vâng. Thực ra chúng nó mới đứng mũi chịu sào mình quân sư quạt mo đứng sau lưng thôi. Nhưng vẫn phải đánh ạRèn từ bé chứ không phải sau kỳ thi ạ.