vâng, may là vẫn hơn người khác đọc k, hiểu ko, lại còn hay phát biểu haizzzz.Chúc mừng cụ giờ đã biết đọc, biết hiểu. Cung hỉ cung hỉ. Phúc nhớn của gia tộc cụ đấy cụ ạ.
Các cụ nói biết biết thì ….. kb thì …. Haizzz
vâng, may là vẫn hơn người khác đọc k, hiểu ko, lại còn hay phát biểu haizzzz.Chúc mừng cụ giờ đã biết đọc, biết hiểu. Cung hỉ cung hỉ. Phúc nhớn của gia tộc cụ đấy cụ ạ.
Vẫn cái bài tương tự, làm cho Hezbollah tin rằng chỉ dùng máy nt mới bảo mật.Có tin. Israel đã cố tình làm điều gì đó để lãnh đạo IRGC phải tập trung tại trụ sở của họ, giữ họ lại đó và cho nổ tung tất cả.
Thật không thể tin được.
Cái đó gọi là Cất Vó
vụ này hình như có liên quan đến việc phá huỷ hơn 3000 máy ly tâm (trong tổng số 12 000 máy) của Iran, do các thế hệ virus dòng Stuxnet...Căn cứ ngầm này cũng bị phá hoại mấy lần rồi, nên ở Iran chả có cái gì oan toàn.
Có bọn tay trong còn giám phá hoại gây sự cố thì việc nó cung cấp bản vẽ chính xác về cấu tạo hầm cho bọn Israel nó lên phương án phang là quá bình thường.
10 Ông Iran làm cho nhà nước chắc có đến 7 ông phản bội mất.
kính mời cụ đi chỗ khác chơiĐa phần thông tin do 1 phía Israel đưa với sự trợ giúp của bộ máy truyền thông phương tây.
Iran chưa chính thức đáp trả.
Các cụ trên này phán rôm rả như Israel chắc thắng đến nơi.
Rất tào lao![]()
Toàn hồi giáo xung quanh nhưng không gây ảnh hưởng được, Mẽo mua chuộc và đặt tụi đó dưới chân hết rồi. Đến Thổ của Gàn còn tí dẹo.Ông Iran cần cải tổ hệ thống tình báo phản gián ko thì chỉ có thua trắng bụng
Nó chẳng có gì đâu cụ, yếu lắm.Tôi thấy Iran không có lực mấy...nặng về tuyên truyền truyền thông là chính.
Kinh tế cũng cầm cự do bị Mỹ cấm vận. Dân số Iran 92 tr người mà GDP cũng chỉ có 464 tỷ Usd, thấp hơn GDP VN ( số liệu năm 2024).
Israel thì khác, rất có lực, và ít nói suông kiểu tuyên truyền.
Giấc mơ MỹKể cả khi ctranh với ukr kết thúc thì trong vòng 1 thế kỷ nữa ngố xác định là chư hầu cho a tàu. Thế giới giờ chỉ chia cho 2 là mỹ và tàu. Còn lại là chư hầu hạng 2, hạng 3 ... hết
Đây mới là phi hạt nhân, phi quân sự, phi thần quyền tại Iran. IS nói được làm đượcCăn cứ tên lửa đạn đạo của Iran nổ tung.
Các nguồn tin cho biết không quân Israel dưới sự chỉ điểm chính xác của Mossad đã tập kích hàng loạt vị trí chứa tên lửa đạn đạo của Iran.
Ko hẳn thế cụ. Mossad cài đc ng vào cấp cao Iran thì chắc chắn cài cắm người ở ban lãnh đạo mấy tổ chức này. Và chắc mấy đội đó là đội lên kế hoạch tấn công để lấy cớ xóa trục ma quỷ chứ đội râu rậm là gì có gan.Em đồng ý với cụ.
Sau quả nổ bom tin nhắn thì hiểu là Irs nó nắm rõ đối thủ đến thế nào. Đến thầy của Hamas còn bị thế thì thằng đệ tử nằm dưới quyền kiểm soát của Isr không thể đủ khả năng giữ kín kế hoạch đó khỏi tụi Mossad được. Em nghĩ lão thủ tướng Isr cố tình để kệ lấy cớ khởi động chiến tranh một mặt kéo dài nhiệm kỳ tránh bị luận tội một mặt đập Iran, Syria thôi. Đấy có khi cũng là lý do sau này lãnh đạo Mossad ấm ức mà không được phép tiết lộ để giải oan nên mới gây vụ lùm xùm sau này.
Thời gian đầu thông tin rất loạn, cũng cần xác minh lại. Lợi thế ban đầu đúng là thuộc do thái, các ht pk đứng hình kg hoạt động. Không biết do thái làm gì bước tiếp theo?Đa phần thông tin do 1 phía Israel đưa với sự trợ giúp của bộ máy truyền thông phương tây.
Iran chưa chính thức đáp trả.
Các cụ trên này phán rôm rả như Israel chắc thắng đến nơi.
Rất tào lao![]()
Áp thuế đủ kiểu xong quay xe xin lỗi nhưng vẫn bô bô trên truyền thông là áp thuế thành công thì truyền thông PT giờ như rác, ko thể xử dụng làm cơ sở dữ liệu.Đa phần thông tin do 1 phía Israel đưa với sự trợ giúp của bộ máy truyền thông phương tây.
Iran chưa chính thức đáp trả.
Các cụ trên này phán rôm rả như Israel chắc thắng đến nơi.
Rất tào lao![]()
Vâng, cụ về nhất, Cụ hả hê chưa? Gớm Café chém gió qua ngày mà cứ làm như bảo vệ luận án giành giải Nobel đọc hiểu ấy.vâng, may là vẫn hơn người khác đọc k, hiểu ko, lại còn hay phát biểu haizzzz.
Các cụ nói biết biết thì ….. kb thì …. Haizzz