- Biển số
- OF-569152
- Ngày cấp bằng
- 15/5/18
- Số km
- 1,087
- Động cơ
- 168,262 Mã lực
hên quá pvd chưa tímNói được làm được nha Cụ

hên quá pvd chưa tímNói được làm được nha Cụ
Cụ bán hết rồi ạEm chẳng còn cổ PVD nào; lại hóng.
Con PVD em mua có tí tẹo, xem có được cốc cafe không thôi mợ.Cụ bán hết rồi ạ
Em đang lăn tăn vào lại HAH, cụ có view gì em này ko ạ?Ah thì đúng mà cụ.
mỗi người có chiến lược và mục tiêu riêng. Nhưng gọi là đầu tư dài hạn thì càng nên mua lúc thị trường an toàn, định giá hấp dẫn – chứ không phải mua chỗ nào cũng được.
Nếu điểm mua chưa hợp lý mà tự an ủi là ‘để đó dài hạn’ thì nhiều khi lại thành chôn vốn vài năm, hoặc bỏ lỡ cơ hội khác.
Nên cách cụ nói em hiểu. Nhưng đây là trường hợp e nói với cụ Giang Đại tá khi cụ ấy bán PVD mà bạn cụ ấy cười...
Còn mình định giá cổ phiếu 200k thì mua từ giá 1k đến 100k đều là khoảng giá an toàn cả mà.
Em đang lăn tăn vào lại HAH, cụ có view gì em này ko ạ?
em thì theo hệ tâm linh, linh cảm đáo hạn phái sinh xong thì cũng chẳng lành nên vẫn ôm tiền ngồi im.Mà kiến thức e nó cũng chỉ có thế, đừng cụ nào chửi em chạy xe ôm đánh đàn Xô Nát ánh trăng nữa nhé. Ít nhất em còn dám nói nhận định bản thân. Xeôm có chính kiến chứ k ba phải.
Thì cơ bản chém gió cho vui,chứ ai biết tương lai ntn đâu cụ. Cảm giác an toàn thì đánh, k an toàn thì ta lại đứng chơi.em thì theo hệ tâm linh, linh cảm đáo hạn phái sinh xong thì cũng chẳng lành nên vẫn ôm tiền ngồi im.![]()
Cái này thì cụ nói đúng đó.Nhiều NĐT hay mua kiểu ít một, hàng về có lãi mua thêm, nên lãi trên tổng số tiền đã mua không cao,ăn cây sàn cây giảm điểm là mất lãi.Đầu cơ biến thành đầu tư. Tối kỵ luôn.
Còn như nào là đầu tưđ ầu cơ thì khẩu vị mỗi người.
Cụ cứ xem tk còn bao nhiêu là biết ngay mà, quan trọng gì các công thức tính của app. Ví như nạo vào 1 tỏi thì giờ em Tk mình có bao nhiêu, nếu 1,5 tỏi thì chúc mừng cụ.Nhờ các cụ tư vấn giúp nên nhìn tính Lỗ Lãi theo ghép Mua bán trên một mã theo giao dịch hay tính theo cách tính của app mấy công ty CK hiện tại là tính bình quân mua với giá bán từng deal
Đợt này khó tính hơn chút vì nó vướng họ nhà a Vin. Nên thôi,đỉnh thì chơi PS,đoạn đáy nhìn giá cổ phiếu để gắp cụ ạ.vnindex khả năng tạo mô hình 2 đỉnh nhỏ, nếu điều chỉnh thì về 1250-1260.
Trả lời chính xác câu hỏi của cụ, sau khi ngồi ngẫm nghĩ 1 hồi, bởi e k hiểu cụ đầu tư HAH theo trường phái nào, giữ lâu hay T+, full NAV hay đánh 25-30%, k rõ cụ định giá HAH ntn để đánh, nên em cứ chém đại đại rằng:Em đang lăn tăn vào lại HAH, cụ có view gì em này ko ạ?