- Biển số
- OF-710007
- Ngày cấp bằng
- 10/12/19
- Số km
- 13,156
- Động cơ
- 8,348,000 Mã lực
Rậu đã làm đơn lại: tội cố ý riết người.
Cái này mà làm đúng thì lại bóc lịch vài niên cụ nhỉ, đang đợt này làm nghiêm để trị quốc nên hy vọng nhốt săn bắt chó lại cho an toànRậu đã làm đơn lại: tội cố ý riết người.
mấu chốt là em Dậu chuyển án thành công chưa hén. Các bạn ytb giấu kín cũng tốt, có vẻ Thiên Báo tưởng ẻm chưa làm gì nên mới dám về công khai vậy.Rậu đã làm đơn lại: tội cố ý riết người.
Theo clip ghi lại thì khả năng bị SL bấm nhầm vào cái huyệt gì gì ấy ở đầu khấc, rùng mình ngất lịm lun, như kiểu bị rút phích ấy ạ, thương lắmĐùa chứ đàn ông ai lại đi ăn vạ thế này, cảm thấy cái đoàn này từ thằng trọc đến đám TNV đều mất dậy giống nhau. Toàn lũ ham ăn lười làm
Chắc được cố vấn để cho hung thủ đi xa hơn nữa.Cái này mà làm đúng thì lại bóc lịch vài niên cụ nhỉ, đang đợt này làm nghiêm để trị quốc nên hy vọng nhốt săn bắt chó lại cho an toàn
Thế có vẻ là tnv này bị íu sinh lý à cụ, mới chạm đã phọt rồiTheo clip ghi lại thì khả năng bị SL bấm nhầm vào cái huyệt gì gì ấy ở đầu khấc, rùng mình ngất lịm lun, như kiểu bị rút phích ấy ạ, thương lắm![]()
SBC nghiệp vụ lẩn tốt phết cụ ạ, biết bọn Ấn lơ là nên bay sang Tàu rồi nhập cảnh đường bộ từ Tàu vào Việt, ai ngờ các anh tất xanh nghiệp vụ còn tốt hơnmấu chốt là em Dậu chuyển án thành công chưa hén. Các bạn ytb giấu kín cũng tốt, có vẻ Thiên Báo tưởng ẻm chưa làm gì nên mới dám về công khai vậy.
Rậu và các ae YTB dơ được tư vấn giữ kín quy trình, nên hội kia tưởng êm cứ về VN qua cửa khẩu thấy thông suốt chả ai hỏi han gìmấu chốt là em Dậu chuyển án thành công chưa hén. Các bạn ytb giấu kín cũng tốt, có vẻ Thiên Báo tưởng ẻm chưa làm gì nên mới dám về công khai vậy.
Lêu lêu... đang ở Sing nhé...Rậu và các ae YTB dơ được tư vấn giữ kín quy trình, nên hội kia tưởng êm cứ về VN qua cửa khẩu thấy thông suốt chả ai hỏi han gì. AN mình mà làm thì kinh rồi, mấy thành phần kia sao đọc nổi trận đấu.
Thấy nam chè về còn ko bị mời uống trà ở sân bay làm săn bắt chó thấy ko sao lên mò về hở cụ.Rậu và các ae YTB dơ được tư vấn giữ kín quy trình, nên hội kia tưởng êm cứ về VN qua cửa khẩu thấy thông suốt chả ai hỏi han gì. AN mình mà làm thì kinh rồi, mấy thành phần kia sao đọc nổi trận đấu.
Thằng này chắc cũng chơi bài tung hỏa mù nhưng đâu ngờ đi đường nào cũng bị tóm trừ khi đi đường tiểu ngạchLêu lêu... đang ở Sing nhé...
Ảnh đánh lạc hướng hay là thiệt zậy nhỉ
![]()
SL vừa bấm lại còn gọi da diết: "Thày ơi, thày ơi" mới hài chứ.Theo clip ghi lại thì khả năng bị SL bấm nhầm vào cái huyệt gì gì ấy ở đầu khấc, rùng mình ngất lịm lun, như kiểu bị rút phích ấy ạ, thương lắm![]()
Cụ ko cập nhật thời gian nên nói sai. Thiên Báo sang Tàu rồi sáng nay công bố sang Sing, đùng cái trưa nay có tin bị bắt ở Mộc Bài, cửa khẩu Cam, nghĩa là từ Sing sang Cam rồi về Việt lại bằng đường tiểu ngạch, chứ không phải đường bộ từ Tàu vào Việt.SBC nghiệp vụ lẩn tốt phết cụ ạ, biết bọn Ấn lơ là nên bay sang Tàu rồi nhập cảnh đường bộ từ Tàu vào Việt, ai ngờ các anh tất xanh nghiệp vụ còn tốt hơn![]()
Thì phải triệu hồi kẻ cầm đầu về củng cố hồ sơ vụ án thôi cụ. Tầm này đang lo nhất chắc là thằng nam trà, ko biết anh săn bắt chó có khai mình cùng team chém người koGiả sử vì một lí do nào đó lời khai có chữ ký của Thiên Báo ghi là chém Dậu vì do người đứng đầu tăng đoàn gửi gắm thì biết làm sao bây giờ![]()
Vào trong đấy thì phải khai tất, có khi còn khai hơn ấy chứThì phải triệu hồi kẻ cầm đầu về củng cố hồ sơ vụ án thôi cụ. Tầm này đang lo nhất chắc là thằng nam trà, ko biết anh săn bắt chó có khai mình cùng team chém người ko
Ui trời, iem vừa xem lại thì là lạ, may là cụ chỉ điểmCụ ko cập nhật thời gian nên nói sai. Thiên Báo sang Tàu rồi sáng nay công bố sang Sing, đùng cái trưa nay có tin bị bắt ở Mộc Bài, cửa khẩu Cam, nghĩa là từ Sing sang Cam rồi về Việt lại bằng đường tiểu ngạch, chứ không phải đường bộ từ Tàu vào Việt.
Nam trà về VN khoe ko bị uống trà ở sân bay, làm săn bắt chó nghĩ ko sao lên mò về, giờ thì hốt trọn ổ rồiVào trong đấy thì phải khai tất, có khi còn khai hơn ấy chứ![]()
Đúng là đừng bao giờ nghi ngờ nghiệp vụ của chư thiên quê nhàNam trà về VN khoe ko bị uống trà ở sân bay, làm săn bắt chó nghĩ ko sao lên mò về, giờ thì hốt trọn ổ rồiCác a chơi bài này thật tinh tế
Khá lo lắng cho cháu Trà, anh Chó lại khai ra cháu Trà là đồng loã, hoặc chủ mưu, hoặc là xúi giục "a oánh bỏ bu nó đi"... trứng cút đánh lô tô thật rồiNam trà về VN khoe ko bị uống trà ở sân bay, làm săn bắt chó nghĩ ko sao lên mò về, giờ thì hốt trọn ổ rồiCác a chơi bài này thật tinh tế