- Biển số
- OF-572365
- Ngày cấp bằng
- 4/6/18
- Số km
- 4,914
- Động cơ
- 31,401 Mã lực
à thế đó là như thế đó...Em nhớ TT vẫn đá wc khi đã có vkhn mà? sao tự vệ trước do thái lại bị đá khỏi wc nhỉ?




à thế đó là như thế đó...Em nhớ TT vẫn đá wc khi đã có vkhn mà? sao tự vệ trước do thái lại bị đá khỏi wc nhỉ?
Bảo sao trước khi Mỹ ném bom iran thì đã có 2 tầu thương mại đâm nhau ở eo biểnCó vẻ nhiễu loạn điện tử quy mô lớn đang xảy ra đối với các hệ thống điều hướng của tàu thương mại, tàu chở dầu và tàu chở hàng tại eo biển Hormuz, khiến các tàu này gần như "mù" và không thể điều hướng qua eo biển, dẫn đến việc nhiều công ty vận tải từ chối thực hiện hợp đồng.
Các thuyền trưởng của những con tàu đang mắc kẹt trong khu vực báo cáo rằng hệ thống GPS của họ đôi khi hiển thị vị trí ở giữa sa mạc Oman, thậm chí có trường hợp còn hiện lên ở trên không trung phía trên Dubai.
Tình trạng này không xảy ra với các tàu thuyền Trung Quốc và các quốc gia thân thiện với Iran, vì được cơ quan vận tải biển thương mại Iran hướng dẫn an toàn qua eo biển.
Việc rải thủy lôi phong tỏa eo biển không nhất thiết là cách duy nhất để Iran đóng cửa tuyến hàng hải này![]()
À, em biết cụ lái màCụ combat lộn rồi, các cụ đấy phe yêu 1 răng chống mẽo giống cụ mà![]()
Iran cũng bắn trạm điện của ít xà, mà dân do thái họ sống dưới hầm thì cần gì điện để sx hay thắp sáng nhà cửa, đg xá. Ông Iran đúng làm điều thừa.Nổ chỗ phân phối điện Tehran. Khéo đêm nay thắp đèn dầu rồi?
Tốt nhất là chơi với cả 2, đỡ bị đấmKể cũng hài cái quả đất to thế mà sao đấm nhau cứ chia thành 2 phe, ông nào bị mẽo đấm thì qua nga còn ông nào bị nga đấm thì qua mẽo. quả đất này tính ra quá nhỏ bé.
Iran chơi với cả 3 phe luônTốt nhất là chơi với cả 2, đỡ bị đấm![]()
Ta chơi đtcltd với đủ bọn từng oánh (và) thua Ta, như vậy là Ta rất nhường nhịn Cụ nhểTốt nhất là chơi với cả 2, đỡ bị đấm![]()
nên méo thấy ai hỗ trợ phải không cụIran chơi với cả 3 phe luôn![]()
Đúng rồi.nên méo thấy ai hỗ trợ phải không cụ
Các cụ ấy đang muốn Iran bùm mỹ để Mỹ nó có cớ nó oánh còn ngoi lên chém cụ ợ. E là Iran e cũng spam Is chả tội gì động vào Mỹ làm gì.Chả dại động vào Mỹ làm gì... em thấy I ran xử lý như thế là tỉnh táo, không như các cụ OF trên này vì các cụ ấy có mất cái gì đâu chỉ võ mồm xui dại. Cứ tập trung xử I xà tự khắc Mỹ phải giúp tốn
Về bán sắt vụn ối tiền đóCó vẻ đúng quả tên lửa đánh chặn này của Isarel.![]()
Bắn lên ko trúng lại quay về tái sử dụng tiếp.
Trump sa lầy vào cuộc chiến này đồng nghĩa với việc mất hết hình ảnh của bản thânGiờ a Trum lại có nhời nhờ a Tập khuyên 1 răng ko phong tỏa eo, a bôi ra rồi nhờ người dọn, thế mới là a Trum,
lại làm buồn lòng các đệ, các fan. đang bốc mà a lại làm quả này , mất mặt các đệ quáTrump sa lầy vào cuộc chiến này đồng nghĩa với việc mất hết hình ảnh của bản thân
Hợp lý mà cụ; Nhân viên gây họa, bất lực thì phải gọi cấp trên để sếp giải quyết, cuối năm cắt thưởng thôi;Giờ a Trum lại có nhời nhờ a Tập khuyên 1 răng ko phong tỏa eo, a bôi ra rồi nhờ người dọn, thế mới là a Trum,