Tại mấy tay trợ lý, vội quá nên sơ ý, à quên, bên Ukr 'tình nguyện viên' xài pát pọt mà cụ 

Túm lại Putin thua xa Trump về khoản hình ảnh và truyền thông. Như quê em bảo là không biết kinh doanhKiểu đánh nhau của anh Tin nhạt toẹt, chán không thể tả nổi. Sang kia xem anh Trump anh oánh phát nào hoa mắt, chóng mặt phát đấy![]()
Iran mà được Nga, Trung buff như Ukraine thì IS như Gaza ngayTúm lại Putin thua xa Trump về khoản hình ảnh và truyền thông. Như quê em bảo là không biết kinh doanh![]()
Mặt trời chắc chắn mọc từ Đông sang Tây đấy thôiHix, có 1 điều chắc chắn là không có gì là chắc chắn cả, cụ ạ![]()
Quả điều động gần 500 máy bay để ném 14 quả bom thì anh Tin chỉ có nước vái cả nónTúm lại Putin thua xa Trump về khoản hình ảnh và truyền thông. Như quê em bảo là không biết kinh doanh![]()
Thôi các cụ khỏi sang.Bem nhau rồi các cụ sang thớt 1R và 1S trực chiến đê![]()
Bên đó anh Khô giáo chủ với anh Trum tỷ phú oánh nhao như kouple nhảy tango giao lưu, khổ mấy cuj lên đỉnh xong xìu nhanh quá, dễ sau đận này sang làm halftime cho Yves Saint Laurent hếtThôi các cụ khỏi sang.
Hoà cmn rồi![]()
Khổ cụ quá. Anh Ze có đi lính ngày nào đâu mà biết. Cụ có chửi thì nhằm vô cái đám trợ lý đạo diễn í.Họi chiếu đi du lịch mới cần đóng dấu chớ lính Nga đi bem nhau chỉ cần thẻ quân nhân thôi
Anh Ze chơi thế bày lộ quá
Hưu chiến rồi cụBem nhau rồi các cụ sang thớt 1R và 1S trực chiến đê![]()
Bộ môn tầm trung này là Khô giáo chủ quan tâm phết đấy các Cụ nhểLiệu Nga có thêm màn trình diễn ‘hoa rơi’?
![]()
![]()
lật mặt nhanh như NYCTruyền thông PT dường như 'tạm gác' tình hình Ukraine lại rồi. Ngay cả chuyến công du Tây Âu của idol mà cũng chỉ có 1,2 kênh đề cập. Không như trước, chỉ một câu nói, một chuyến đi là tràn các kênh. Rõ là ...
Làm màu thì Hoa kầy số 2 không ai dám nhận số 1Quả điều động gần 500 máy bay để ném 14 quả bom thì anh Tin chỉ có nước vái cả nón![]()