Bạn em giới thiệu cụ ạ, nên có tỷ giá thấp hơn thị trường chút chút.Cụ nạp tệ vào alipay qua mối nào vậy?
Mua trực tiếp ở Outlet cụ ạ, sale quanh năm suốt thángkiểu săn sale adidas trên shoppe à cụ
Bạn em giới thiệu cụ ạ, nên có tỷ giá thấp hơn thị trường chút chút.Cụ nạp tệ vào alipay qua mối nào vậy?
Mua trực tiếp ở Outlet cụ ạ, sale quanh năm suốt thángkiểu săn sale adidas trên shoppe à cụ
Đr cụ. Hàng 1:1 nó đầy í mà cụ. K pân biệt đc đâuĐôi em mua sale tính ra còn tầm 800K. Em đi quanh các hãng ở đây, cả Nike lẫn mấy hãng TQ, sale 80% thì rẻ nhất cũng tầm 500K, xuống 200K thì không có![]()
Outlet thì vẫn hàng chính hãng mà cụĐr cụ. Hàng 1:1 nó đầy í mà cụ. K pân biệt đc đâu
Cho em xin thông tin ms cụ.... Qua Hà Trung nó chỉ đổi tiền mặt à.Bạn em giới thiệu cụ ạ, nên có tỷ giá thấp hơn thị trường chút chút.
Mua trực tiếp ở Outlet cụ ạ, sale quanh năm suốt tháng
Đúng rồi, Hà Trung thì chỉ tiền mặt thôi, cụ inbox nhé em gửi choCho em xin thông tin ms cụ.... Qua Hà Trung nó chỉ đổi tiền mặt à.
Chục năm thì cũng có kha khá chỗ thay đổi rồi, bữa nào cụ qua thăm lại xemBài viết của cụ rất hữu ích. Em đã từng sang Nam Ninh nhưng hơn chục năm rồi
giá tốt quá ha bácĐôi em mua sale tính ra còn tầm 800K. Em đi quanh các hãng ở đây, cả Nike lẫn mấy hãng TQ, sale 80% thì rẻ nhất cũng tầm 500K, xuống 200K thì không có![]()