Cụ ấy bán cCổ tức băng tiền có gì mà hoang mang vậy cụ
Cụ đúng 1 nửa thôi, 50/50.Mai các cụ chú ý PAN - FPT dễ tăng
Cụ ấy bán cCổ tức băng tiền có gì mà hoang mang vậy cụ
Cụ đúng 1 nửa thôi, 50/50.Mai các cụ chú ý PAN - FPT dễ tăng
HAH là một cổ phiếu cơ bản tốt, có sóng mạnh trước đó. Tuy nhiên, hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh rõ rệt, không thích hợp cho người mới vào lúc này. Ưu tiên quan sát phản ứng vùng 64–65. Nếu có phản ứng tốt thì mua thăm dò 20–30% vị thế, còn lại chờ xác nhận xu hướng hồi phục rõ ràngHAH hôm cụ nào hỏi em, giờ có giá 66 như chém gió rồi đấy ạ. Nhưng khác phong cách, khác túi tiền nên em vẫn quan điểm như cũ thôi nhé.
Cụ mua con nào và giá bao nhiêu ạem ôm 1 đống dầu khí có nên cắt lỗ ko các cụ?
Nhận định của cụ khá hợp lý, tuy nhiên cần phải quan sát thêm lúc nó nhúng xuống vùng giá này. Nếu tạo nến, rút chân và vol >= 8tr thì rất tốt, tự tin là đáy ngắn hạn. Vol khoảng 6 -7 triệu thì chân nến phải dài như chân hoa hậu. Dưới 5 triệu thì chỉ là hồi kỹ thuật.Em dự mai nhúng xuống 19.85 gì đó rồi làm cây kem cốm tươm tất
Lúc đó thì chart lại đẹp như mơ đó mợ. RSI khung M vẫn còn chút khoảng trống kéo lên 48-50.
Họ k phải tay mơ đâu mợ. Full nav giá đáy bán quanh 86 là cũng tay cứng cựa ấy.HAH là một cổ phiếu cơ bản tốt, có sóng mạnh trước đó. Tuy nhiên, hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh rõ rệt, không thích hợp cho người mới vào lúc này. Ưu tiên quan sát phản ứng vùng 64–65. Nếu có phản ứng tốt thì mua thăm dò 20–30% vị thế, còn lại chờ xác nhận xu hướng hồi phục rõ ràng
À trao đổi giao liu tí cho vui ấy mà, chém zó cả ai tin thì tinHọ k phải tay mơ đâu mợ. Full nav giá đáy bán quanh 86 là cũng tay cứng cựa ấy.
Em k nhớ nick với lười lội cmt nên k tag cụ ấy để trao đổi thêm cho vui nhà vui cửa.
lỗ quá thì nghiến răng ôm thôi chứ báu bở gì đâu ạPVD e bán sạch hôm trước và ko có ý định mua lại. Nhưng e cũng chém vui với các cụ tí:
- Về cổ phiếu: pvd đang là cổ yếu. Mấy hôm trước giá dầu tăng đỉnh nóc kịch trần thì pvd tăng yếu nhất trong nhóm dầu dù định giá cũng vẫn còn rẻ. Khối ngoại bán ròng liên tục mấy phiên liền. Hiện tại tình hình đã ổn ổn, giá dầu lại quay lại xu hướng giảm. Vậy các cụ kì vọng gì ở pvd?
- Về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp: hôm trc e có đọc đâu đó về ước tính lợi nhuận quý 2, pvd tăng trưởng dương (20% svck). Cũng khá tích cực.
Tháng rồi em ăn 18% với nó đấy. Cụ có con nào ăn hơn phím em vớiđánh con này làm gì cụ, bảng bao nhiêu con. chơi con này khổ ngày khổ đêm, mà năm cũng chạy dc lần rồi xịt![]()
Em mua cả oil, plx, gas ạ. Cứ giảm thế này thì 2-3 lần giảm nữa là lãi của em về 0, em mua từ trước chiến sự nên ở vùng giá thấp.Cụ mua con nào và giá bao nhiêu ạ
Chúc mừng cụ ạ. Ý em nói là sau nhịp ăn vừa rồi thì nó lại khó đánh rồi ấy ạ. Em thì vẫn view bds ck đoạn này thôi ạTháng rồi em ăn 18% với nó đấy. Cụ có con nào ăn hơn phím em với
Ah mợ ôm dài hạn thì ko nói. E cũng nói rồi. Dài hạn e nó vẫn phát triển tốt mà. Nav lớn thì 1 năm chỉ cần 1 lần 30% là xong.lỗ quá thì nghiến răng ôm thôi chứ báu bở gì đâu ạ
em đồng quan điểm với cụ.các cụ đừng chơi dầu khí e nói thật
Cụ nói hoàn toàn chuẩn xác vấn đề,vấn đề món tài chính này mỗi ng tiếp nhận 1 góc kiến thức khác nhau,hôm nay đúng mai lại có thể sai nhưng ngày kia lại đúng. Nên thành ra chẳng ai đúng cg chẳng ai sai,NDT lại cơ bản chuyên đổ lỗi,đúng do mình giỏi,sai tại đội lái là tâm lý chung của 80% NDT trên thị trường- trừ cccm trong thớt chứng nhà mình và chứng trên các diễn đàn chứng khoán.Em khuyên thật các cụ đừng chơi chứng khoán, suốt ngày đêm hôm lọ mọ con này con kia, đáy với đỉnh, cản với hỗ ... chẳng biết được ít giá trị nào không nhất là khi số vốn còn quá nhỏ, tuổi đời thì lại đang đẹp cho biết bao hành trình khám phá ngoài những con số xanh đỏ nhảy nhót để rồi đắm chìm bởi chính lòng tham của con người.
Cụ gõ chữ bằng mồm hay AI mà hay dính phím thếCụ nói hoàn toàn chuẩn xác vấn đề,vấn đề món tài chính này mỗi ng tiếp nhận 1 góc kiến thức khác nhau,hôm nay đúng mai lại có thể sai nhưng ngày kia lại đúng. Nên thành ra chẳng ai đúng cg chẳng ai sai,NDT lại cơ bản chuyên đổ lỗi,đúng do mình giỏi,sai tại đội lái là tâm lý chung của 80% NDT trên thị trường- trừ cccm trong thớt chứng nhà mình và chứng trên các diễn đàn chứng khoán.
Tình cờ mua đúng nhịp thì lãi và lãi lớn. Mà tình cờ mua ngược nhịp thì gồng. Hold đủ lâu lại thành có lãi.
Còn nhảy nhót chuyền cành lại k dám đánh tỷ trọng cao.
Vốn nhỏ so với tổng tài sản đánh lại k bõ.
mà vốn lớn so với tổng tài sản lại k dám đi lệnh.
cụ dựng đi cho e ké 1 conCó khi phải nghiên cứu dựng 1 con AI cho nó giao dịch tự động đặng còn có thời gian ăn chơi thưởng đời như các cụ các mợ ý nhỉ. Suốt ngày cắm mặt vào bảng điện chả biết trời trăng mây gió thế nào![]()