Tối qua Nga thực hiện cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái lớn nhất trong cuộc chiến với hơn 500 đơn vị trên không.
Nga đã phóng 537 mục tiêu trên không chống lại Ukraine qua đêm, bao gồm 477 máy bay không người lái, 4 Kinzhals, 7 Iskander-M/KN-23, 41 Kh-101/Iskander-K, 5 Kalibrs và 3 S-300. Hệ thống phòng không của Ukraine đã vô hiệu hóa 475 trong số đó

Ngoài vụ hỏa hoạn lớn tại nhà máy lọc dầu Kremenchuk, "Izanka" đã báo cáo một mục tiêu tấn công khác đã được xác nhận:
Trong cuộc tấn công kết hợp tên lửa và máy bay không người lái qua đêm, một cú đánh đã được ghi nhận tại sân bay Kulbakino ở Mykolaiv. Ít nhất một chục vụ nổ đã được báo cáo và người dân địa phương cho biết một đám cháy lớn đã bùng phát ngay lập tức - điều này hiện đã được xác nhận bởi dữ liệu vệ tinh của NASA.