- Biển số
- OF-823804
- Ngày cấp bằng
- 12/12/22
- Số km
- 3,948
- Động cơ
- 820,732 Mã lực
Bản chụp em nghĩ chắc ko đc.Giả sử em có bản chụp từ VNeid thì có được không cụ. Bình thường em vẫn lưu bản chụp các thứ từ vneid ra mail.
Bản chụp em nghĩ chắc ko đc.Giả sử em có bản chụp từ VNeid thì có được không cụ. Bình thường em vẫn lưu bản chụp các thứ từ vneid ra mail.
Thế thì đi đâu cũng phải cầm bản cứng cho chắc ăn thôi, lại thành 0.4Bản chụp em nghĩ chắc ko đc.
Làm gì có hệ thống nào định cỡ truy cập cùng lúc 100% đâu cụ.App quốc gia và băng thông thế nào mà truy cập ko nổi nhỉ? Nhẽ phải tính toán đồng loạt vào 100% tài khoản đã đăng kí chứ? Giống như tính toán tải trọng trong xây dựng cứ phải có hệ số an toàn cho toàn tải.
Làm ăn chán quá.
tăng nhanh hơn cả HN vs HCM luôn,nhưng ai cũng hiểu ts mà cụCụ nói làm em đi tìm hiểu. Tăng nhanh thật, có mỗi năm tăng 300k dân bao gồm cả tăng dân số tự nhiên và cơ học.
View attachment 9198483
Riêng BHYT thì em không dùng bản giấy mấy năm nay rồi , cụ cần cập nhật vào VNeID , đi khám chỉ cần đưa CCCD là xong , họ quét xong sẽ trả lại .Là cụ nghĩ như vậy, chứ như hiện nay vẫn nhập nhèm thông tin lắm. Nhiều người không hiểu được nên vẫn không có bản cứng theo gây phát sinh phiền toái.
Nhất là cái thẻ BHYT sắp tới không có bản cứng, liệu có đảm bảo được cho người dân không? Người dân chỉ cần đọc số cccd là có trên hệ thống hay là vẫn xuất trình cccd trên vneid hoặc thẻ trên áp vssid? Nếu sập mạng như này thì sao?
Nói chung vẫn nhập nhèm lắm.
buồn cười nhất vẫn là cụ HT, mới năm trc thì dân số mới có hơn 1,3tr ng, năm nay có tin sát nhập cái là lên 1,6tr ng ngay để đủ tiêu chuẩn k phải sát nhập![]()
Cái vụ dân số này, e cứ thấy cấn cấn. Hầu hết tỉnh nào cũng tăng đột biến (kể cả tỉnh sau sáp nhập mà các tỉnh trước đó cộng vào cũng tăng mạnh). Vdu như Ninh Bình (tổng 3 ông NĐ, HN NB trước đó chỉ 3,8tr) mà sau sap nhập lên 4,4tr. Nếu tính tổng dân các tỉnh sau sáp nhập chắc cả nước lên tới 120tr ng, vượt quá gần 20tr ng so với thực tếCụ nói làm em đi tìm hiểu. Tăng nhanh thật, có mỗi năm tăng 300k dân bao gồm cả tăng dân số tự nhiên và cơ học.
View attachment 9198483
Cụ ơi. Em hỏi thêm Chung cư Green star 234 Phạm Văn Đồng thì về phường nào ạNghĩa Đô cụ nhé.
quyền cao hơn, nhưng nhân sự chủ chốt lại toàn trên huyện với tỉnh xuống, em lo tác dụng ngược ý chứ.Em thấy đợt sáp nhập này là có cái lợi ích rõ là giảm được chi ngân sách về lâu dài, còn phục vụ người dân doanh nghiệp e thấy nguyễn y vân, thấy các bác hô hào trên tivi thôi chứ chưa có chế tài cụ thể khả thi gì để giám sát đội ngũ cán bộ công chức bớt hành nhũng nhiễu dân và doanh nghiệp cả
Bao nhiêu trụ sở xxx vừa làm xong, giờ bỏ đi hết!Ngành XXX h được đầu tư mới và mạnh thật, bịt kín khe hở chân đống rơm.